સાચી રે મારી Lyrics In Gujarati
સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
નવ નવ રાત ના નોરતાં કરીશ મા
પૂજાઓ કરીશ મા દશેરા ને દારે હવન કરીશ મૈયા લાલ
નવ નવ રાત ના નોરતાં કરીશ મા
પૂજાઓ કરીશ મા દશેરા ને દારે હવન કરીશ મૈયા લાલ
સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
લેજો રે લેજો માં પાન સોપારી માં
લવિંગ સોપારી માં લેજે રે સાકરીઓ કંસાર મૈયા લાલ
લેજો રે લેજો માં પાન સોપારી માં
લવિંગ સોપારી માં લેજે રે સાકરીઓ કંસાર મૈયા લાલ
સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
આંબા ની ડારે તોરણીયા બંધાવો માં
પારણિયા બંધાવો માં પારણીયે જુલે રે માના બાળ મૈયા લાલ
આંબા ની ડારે તોરણીયા બંધાવો માં
પારણિયા બંધાવો માં પારણીયે જુલે રે માના બાળ મૈયા લાલ
સાચી રે મારી સત રે ભવાની મા, અંબા ભવાની મા
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
હું તો તારી સેવા કરીશ મૈયા લાલ
Sachi Re Mari Lyrics
Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa
Hu to tari seva karish maiya laal
Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa
Hu to tari seva karish maiya laal
Nav nav raat na norta karish maa
Pujao karish maa dashera ne dare havan karish maiya laal
Nav nav raat na norta karish maa
Pujao karish maa dashera ne dare havan karish maiya laal
Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa
Hu to tari seva karish maiya laal
bharatlyrics.com
Lejo re lejo maa paan sopari maa
Laving sopari maa lejo re sakario kansar maiya laal
Lejo re lejo maa paan sopari maa
Laving sopari maa lejo re sakario kansar maiya laal
Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhvani maa
Hu to tari seva karish maiya laal
Aaba ni dare toraniya bandhavo maa
Paraniya bandhavo maa parniye jule re maana baal maiya laal
Aaba ni dare toraniya bandhavo maa
Paraniya bandhavo maa parniye jule re maana baal maiya laal
Sachi re mari sat re bhavani maa, amba bhavani maa
Hu to tari seva karish maiya laal
Huto tari seva karish maiya laal
Huto tari seva karish maiya laal