சலாம் சென்னையே Salaam Chennai Lyrics - Sathyaprakash

SALAAM CHENNAI LYRICS IN TAMIL: Salaam Chennai (சலாம் சென்னையே) is a Tamil Motivational song, voiced by Sathyaprakash from Think Music India. The song is composed by Mohamaad Ghibran, with lyrics written by Karthik Netha.

சலாம் சென்னையே Lyrics in Tamil

சலாம் சென்னையே
செல்க முன்னாலே
யாவும் அன்பாலே
மாறும் தன்னாலே

தொடாமல் வாழும் போதும்
தண்ணீரை தீண்டும் வானம்
நீண்ட தனிமை நீண்ட தனிமை
வாழ்வின் வலிமை காட்டும்

எப்போதும் போல வாழ
அப்போதை மீண்டும் காண
பேருணர்வில் தீண்டி தொலைவை காண
இயல்பு நாளை தோன்றும்

நீதானே மாற்றம்
நீதானே ஏற்றம்
நீதானே தேவை
நீதானே நாளை

சலாம் சென்னையே
செல்க முன்னாலே
யாவும் அன்பாலே
மாறும் தன்னாலே

பரத்கிரிக்.காம்

பூக்கடையும் நீள் தெருவும்
நாம் இல்லாமல் ஏங்கலாம்
ஊர் உலகில் நாம் இணைய
பேரிடரை பூக்கலாம்

வா வா வா வந்து
நீ உன்னை மாத்திக்கோ
நோ நோ நோ சொல்லி கூட்டத்தை நீங்கிக்கோ
மா மா மாஸ்க் கொண்டு நீ கொஞ்சும் மாட்டிக்கோ
ஹே யு கண்ணால் பேசிக்கோ சீண்டிக்கோ

தீண்டாமை எப்போதும்
பெரும் தீமையே
பேரன்பில் தீண்டலாம்

நீதானே மாற்றம்
நீதானே ஏற்றம்
நீதானே தேவை
நீதானே நாளை

நீதானே மாற்றம்
நீதானே ஏற்றம்
நீதானே தேவை
நீதானே நாளை.

Salaam Chennai Lyrics

bharatlyrics.com

Salaam chennaiye
Sella munnale
Yaavum anbale
Maarum thannale

Thodamal vazhum bothum
Thannerai theendum vaanam
Neenda thanimai neenda thanimai
Vazhvin valimai kaattum

Eppothum pola vaazha
Appothai meendum kaana
Perunarvil theendi tholavai kaana
Iyalbu naalai thondrum

Neethane maatram
Neethane yetram
Neethane thevai
Neethane naalai

Salaam chennaiye
Sella munnale
Yaavum anbale
Maarum thannale

Pookadaiyum neezh theruvum
Naam illamal yengalam
Oor ulagil naam inaya
Peridalai pookalam

Vaa vaa vanthu nee unnai maathikko
No no no solli koottamthai neengikko
Ma ma mask kondu nee konjum nee maatikko
Hey you kannal pesikko seendikko

Theedamai eppothum
Perum theemaiye
Peranbil theendalam

Neethane maatram
Neethane yetram
Neethane thevai
Neethane naalai

Neethane maatram
Neethane yetram
Neethane thevai
Neethane naalai

Salaam Chennai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Salaam Chennai is from the Think Music India.

The song Salaam Chennai was sung by Sathyaprakash.

The music for Salaam Chennai was composed by Mohamaad Ghibran.

The lyrics for Salaam Chennai were written by Karthik Netha.

The music director for Salaam Chennai is Mohamaad Ghibran.

The song Salaam Chennai was released under the Think Music India.

The genre of the song Salaam Chennai is Motivational.