ஸலாமிய Salamiya Lyrics - Malgudi Subha, Mano

LYRICS OF SALAMIYA: The song "Salamiya" is sung by Malgudi Subha and Mano from Vijay, Suvalakshmi and Manthra starrer Tamil film Love Today 1997, directed by Balasekaran. SALAMIYA is composed by Shiva, with lyrics written by Vaasan.

ஸலாமிய Salamiya Lyrics in Tamil

உல்பா
உல்பா உல்பா ஒன்றானோம்
இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா
உல்பா உல்பா அன்பாலே
இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா
ஜகத்தை ஜெயிக்கும் இந்த கூட்டணி
நமக்கு குறுக்க ஏது தாவணி ஹோய்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

சலாமியா சலாமியா சலாமியா
ஹேய் நீரும் நீரும் மோதிக்கொள்ளாது
சலாமியா சலாமியா சலாமியா
ஹேய் நட்பின் முன்னால் காதல் செல்லாது

உல்பா உல்பா ஒன்றானோம்
இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா
உல்பா உல்பா அன்பாலே
இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா அஹா…

சலாமியா சலாமியா
சலாமியா சலாமியா சலாமியா

சொல்லாத சந்தங்கள் சொல்லி
மெல்லென கில்லி
மொட்டை நாம் பூவாக்கலாம்
என் ஊரு உன் ஊரு என்ற
எல்லைகள் இல்லை
இருந்தால் தூளாக்கலாம்

வா ரே வா ரம்மோடு தம்சப்பா
இணைவோம் பிரெண்ட்ஸ் ஆகி க்ளோசப்பா
அந்த ப்ளுடோவும் செவ்வாயும் பிரெண்ட் இல்லையா
இனி நம்மோட டிரென்ட் இல்லையா
ஹேய்ய் எயி

உல்பா உல்பா ஒன்றானோம்
இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா
உல்பா உல்பா அன்பாலே
இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா

ஹாய் கைஸ்

விண்ணுக்கு மிட்நைட் போவோம்
மேகங்கள் ஆவோம்
நகர்வோம் உன் ரூட்டுல
விண்ணில் பார் வைக்க சொல்லு
ஒன்றாக நில்லு
திறப்போம் பீர் பாட்டில

காற்றுக்கும் ஆட்டோகிராப் போடலாம்
வானவில் மேல் ஏறி ஆடலாம்
வீசும் பூங்காற்று பார்த்துவிட்டு
தம் கேட்கலாம்
இனி நீ என் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்

உல்பா உல்பா ஒன்றானோம்
இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா
உல்பா உல்பா அன்பாலே
இமைகளும் நனைந்தது ஆஹா
ஜகத்தை ஜெயிக்கும் இந்த கூட்டணி
நமக்கு குறுக்க ஏது தாவணி ஹோய்

சலாமியா
சலாமியா
சலாமியா
சலாமியா
ஹேய் நீரும் நீரும் மோதிக்கொள்ளாது
சலாமியா
சலாமியா
சலாமியா
சலாமியா
ஹேய் நட்பின் முன்னால் காதல் செல்லாது

உல்பா உல்பா ஒன்றானோம்
இடைவெளி மறைந்தது ஆஹா

Salamiya Lyrics

Ulpaa
Ulpaa ulpaa ondraanom
Idai veli maraindhadhu ahaa
Ulpaa ulpaa anbaalae
Imaigalum nanainthathu ahaa
Jagathai jeyikkum indha kootani
Namakku kurukka edhu thaavani hooi

Salamiaa salamiaa salamiaa
Hei neerum neerum modhi kolladhu
Salamiaa salamiaa salamiaa
Hei natpin munnaal kaadhal selladhu

Ulpaa ulpaa ondraanom
Idai veli maraindhadhu ahaa
Ulpaa ulpaa anbaalae
Imaigalum nanainthathu ahaa ahaa

Salamiaa salamiaa
Salamiaa salamiaa salamiaa

Solladha sandhangal solli
Mellena killi
Mottai naam poovaakkalaam
En ooru en ooru
Endra ellaigal illai
Irundhaal thoolaakalaam

Varae vaa rum-odu thums-up ah
Inaivom friends aaghi close -up ah
Andha pluto-vum sevaayum friend illaya
Ini nammoda trend illaya
Yehii yeah

bharatlyrics.com

Ulpaa ulpaa ondraanom
Idai veli maraindhadhu ahaa
Ulpaa ulpaa anbaalae
Imaigalum nanainthathu ahaa

Haai guys
Vinnukku midnight povom
Megangal aavom
Nagarvom un route-la
Vinnil bar veikka solli
Ondraaga nillu
Thirapom beer bottle-il

Kaatrukkum autograph podalaam
Vaanavil melae yeri aadalaam
Veesum pongaatru paartu vittu
Tham ketkalaam
Ini nee en veetil penn ketkalaam

Ulpaa ulpaa ondraanom
Idai veli maraindhadhu ahaa
Ulpaa ulpaa anbaalae
Imaigalum nanainthathu ahaa
Jagathai jeyikkum indha kootani
Namakku kurukka edhu thaavani hooi

Salamiaa
Salamiaa
Salamiaa
Salamiaa
Hei neerum neerum modhi kolladhu
Salamiaa
Salamiaa
Salamiaa
Salamiaa
Hei natpin munnaal kaadhal selladhu

Ulpaa ulpaa ondraanom
Idai veli maraindhadhu ahaa

Salamiya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Salamiya is from the Love Today 1997.

The song Salamiya was sung by Malgudi Subha and Mano.

The music for Salamiya was composed by Shiva.

The lyrics for Salamiya were written by Vaasan.

The music director for Salamiya is Shiva.

The song Salamiya was released under the Sun Music.