સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું Samay Kharab Joine Chhodi Re Gai Tu Lyrics - Govindsinh Rajput

SAMAY KHARAB JOINE CHHODI RE GAI TU LYRICS IN GUJARATI: સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું, The song is sung by Govindsinh Rajput and released by Ekta Sound label. "SAMAY KHARAB JOINE CHHODI RE GAI TU" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) and Sad song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Ramesh Patel (Manav). The music video of this song is picturised on Nikita Parmar, Ankita Goswami and Rahulsingh Parihar.

સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું Lyrics in Gujarati

સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું
સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું

સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું
મારા દિલથી પણ વધારે તને ચાહતો તો યાર
મારા જીવ થી પણ વધારે તને માનતો તો યાર
તોય સમજી ના શકી જાનુ તું મારો પ્યાર

સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું

હો જાનુ જાનુ કઈને તું તો જીવ મારો લઇ ગઈ
દિલ માં રહી ને ગહેરા જખમ તું તો દઈ ગઈ
હો ગરજ પતી ગઈ જયારે તને મારી
ઔકાત બતાવી દીધી આખરે તે તારી

હું તો સપનો જોઈ રહ્યો તો તને પામવાનો યાર
તને મારી માની બેઠો દિલ ખોઈને મારા યાર
તોયે સમજી ના શકી જાનુ તું મારો પ્યાર

સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું

હો કોઈ દિલ તોડશે જયારે તારું
ત્યારે નોમ આવશે યાદ તને મારુ
હો સમય વીતી જાશે જયારે આ તારો
આવશે તારો પણ વારવાનો વારો
અભિમાનના તે દિ થાશે ટુકડે ટુકડા યાર
મારી હાય ના નેહાકા તને નડશે મારા યાર
ત્યારે સમજાશે તને જાનુ હાચો મારો પ્યાર

ભારતલીરીક્સ.કોમ

સમય ખરાબ જોઈને છોડી રે ગઈ તું..
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું
હો દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું
દવાથી ના મટે એવા દર્દ દઈ ગઈ તું.

Samay Kharab Joine Chhodi Re Gai Tu Lyrics

Samay kharab joine chhodi re gai tu..
Samay kharab joine chhodi re gai tu..
Dava thi na mate eva dard dai gai tu

Samay kharab joine chhodi re gai tu..
Dava thi na mate eva dard dai gai tu
Mara dil thi pan vadhare tane chahto to yar
Mara jiv thi pan vadhare tane manto to yar
Toy samjhi na saki jaanu tu maro pyar

bharatlyrics.com

Samay kharab joine chhodi re gai tu..
Dava thi na mate eva dard dai gai tu
Dava thi na mate eva dard dai gai tu

Ho janu janu kaine tu to jiv maro lai gai
Dil ma rahi ne gehra jakhm tu to dai gai
Ho garaj pati gai jyare tane mari
Aukat bataavi didhi aakhre te tari

Hu to sapno joi rahyo to tane pamvano yar
Tane mari mani betho dil khoine mara yar
Toye samjhi na saki janu tu maro pyar

Samay kharab joine chhodi re gai tu..
Dava thi na mate eva dard dai gai tu
Dava thi na mate eva dard dai gai tu

Ho koi dil todse jyare taru
Tyare nom aavse yaad tane maru
Ho samay viti jaase jyare aa taro
Aavse taro pan varvano vaaro
Abhiman na te di thaase tukde tukda yar
Mari haay na nehaka tane nadse mara yar
Tyare samjhase tane janu hacho maro pyar

Samay kharab joine chhodi re gai tu..
Dava thi na mate eva dard dai gai tu
Ho dava thi na mate eva dard dai gai tu
Dava thi na mate eva dard dai gai tu.

Samay Kharab Joine Chhodi Re Gai Tu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download