સમય તો મારી માતા પાસે હોય Samay To Mari Mata Pase Hoy Lyrics - Dev Pagli

SAMAY TO MARI MATA PASE HOY LYRICS IN GUJARATI: Samay To Mari Mata Pase Hoy (સમય તો મારી માતા પાસે હોય) is a Gujarati Devotional song, voiced by Dev Pagli from Taksh Digital. The song is composed by Vishal Vageshwari, with lyrics written by Dev Pagli. The music video of the song features Dev Pagli.

સમય તો મારી માતા પાસે હોય Samay To Mari Mata Pase Hoy Lyrics in Gujarati

હો મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય
મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય
હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય
પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય

ભલે મારા બંગલા કરોડ ના હોય
પણ રજવાડુ તો મારી માતા નુ હોય
ભલે દુનિયા પાહે સરકારી નોકરી હોય
સત્તા તો મારી માતા પાસે હોય

હો મહાકાલી હોય કે હોય મોમાઈ
મોગલ હોય કે હોય મેલડી
આશાપુરા હોય કે હોય અંબા
ખોડિયાર હોય કે હોય ઉમિયા

ભલે મારી પાહે કરોડ ની ગાડીયો હોય
મારી પાહે કરોડ ની ગાડીયો હોય
પણ ગાડી મા ફોટો મારી માતા નો હોય

હો હો

મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય
સમય તો મારી માતા પાસે હોય
પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય

હો હો ધૂપ ધુઆ મારી માતા નથી માંગતી
દિલ થી કરું યાદ તો અડધી રાતે જાગતી
પડખે ઉભી હોય એવો આભાસ કરાવતી
દુઃખ હોય હજાર તો પલ મા પલટાવતી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ચેહર હોય કે હોય વિહત
ચામુંડા હોય કે હોય બહુચર
સિકોતર હોય કે હોય સધી
દિપો મા હોય કે હોય નાકુ મા

ભલે બેંક મા રુપિયા ઢગલા હોય
બેંક મા રુપિયા ઢગલા હોય
મને તો માયા મારી માતા ની હોય
હો હો મારા હાથ માં ઘડિયાળ લાખ ની હોય
સમય તો મારી માતા પાસે હોય
પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય

હો હો મંત્ર કે મંત્ર હુ નથી જાણતો
તારો છું દિકરો તને જ જાણતો
મારા કુડ ની દેવી મારા મઢ મા પૂજાતિ
આવે મેલી વિદ્યા તો ઉમરે થી ભાગતી

હો હોય લાલબાઈ કે હોય રવેચી
હોય પીથલ કે હોય હોનલ
હોય રાંદલ કે હોય લાલબાઈ
હોય કરણી કે હોય શક્તિ

ભલે દુનિયા આખી મારી ફેન હોય
દુનિયા આખી મારી ફેન હોય
આ દેવલો દિવાનો મા વંત્રી નો હોય

હો હો ભલે મારી પાહે એપલ નો ફોન હોય
એમા વોલપેપર મારી માતા નો હોય
પણ સમય તો મારી માતા પાસે હોય
પણ ન્યાય તો મારી માતા પાસે હોય

Samay To Mari Mata Pase Hoy Lyrics

Ho mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy
Mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy
Hath ma ghadiyal lakh ni hoy
Pan samay to mari mata pase hoy

Bhale mara bangla karod na hoy
Pan rajwadu to mari mata nu hoy
Bhale duniya pahe sarkari nokari hoy
Satta to mari mata pahe hoy

Ho mahakali hoy ke hoy momai
Mogal hoy ke hoy meladi
Ashapura hoy ke hoy amba
Khodiyar hoy ke hoy umiya

Bhale mari pahe karod ni gadiyo hoy
Mari pahe karod ni gadiyo hoy
Pan gadi ma photo mari mata no hoy

bharatlyrics.com

Ho ho

Mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy
Samay to mari mata pase hoy
Pan samay to mari mata pase hoy

Ho ho dhoop dhua mari mata nathi mangti
Dil thi karu yaad to adadhi rate jagti
Padkhe ubhi hoy evo aabhas karavti
Dukh hoy hajar to pal ma paltavti

Ho chehar hoy ke hoy vihat
Chamunda hoy ke hoy bahuchar
Sikotar hoy ke hoy sadhi
Dipo maa hoy ke hoy naaku maa

Bhale bank maa rupiya dhagla hoy
Bank maa rupiya dhagla hoy
Mane to maya mari mata ni hoy
Ho ho mara hath ma ghadiyal lakh ni hoy
Samay to mari mata pase hoy
Pan samay to mari mata pase hoy

Ho ho mantra ke mantra hu nathi janto
Taro chu dikaro tane j janto
Mara kud ni devi mara madh ma pujati
Aave meli vidhya to umare thi bhagti

Ho hoy lalbai ke hoy ravechi
Hoy pithal ke hoy honal
Hoy randal ke hoy lalbai
Hoy karani ke hoy shakti

Bhale duniya aakhi mari fan hoy
Duniya aakhi mari fan hoy
Aa devlo diwano maa vantri no hoy

Bhale mari pahe apple no phone hoy
Ema wallpaper mari mata no hoy
Pan samay to mari mata pase hoy
Pan nyay to mari mata pase hoy

Samay To Mari Mata Pase Hoy Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Samay To Mari Mata Pase Hoy is from the Taksh Digital.

The song Samay To Mari Mata Pase Hoy was sung by Dev Pagli.

The music for Samay To Mari Mata Pase Hoy was composed by Vishal Vageshwari.

The lyrics for Samay To Mari Mata Pase Hoy were written by Dev Pagli.

The music director for Samay To Mari Mata Pase Hoy is Vishal Vageshwari.

The song Samay To Mari Mata Pase Hoy was released under the Taksh Digital.

The genre of the song Samay To Mari Mata Pase Hoy is Devotional.