સમય Samay Lyrics - Vikram Thakor

SAMAY LYRICS IN GUJARATI: સમય, The song is sung by Vikram Thakor and released by Jigar Studio label. "SAMAY" is a Gujarati Sad song, composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Raghuvir Barot. The music video of this song is picturised on Chhaya Thakor, Shehzad Mansuri and Bharat Chaudhary.

સમય Samay Lyrics in Gujarati

હો નોતી તું મારા નસીબમાં
હો નોતી તું મારા નસીબમાં
નોતો તારા હું નશીબમાં
જુદા થઈ જીવવાનું હશે વાલી મારા કિસ્મતમાં

હવે હસતા મુખે જુદા તમે થાઓ મારી જાન
હતું એનાથી વધારે રહેશે દિલમાં તારું માન
હવે રડવાથી નથી કોઈ ફાયદો
આ કુદરતનો કેવો કાયદો

સમય આવી ગયો વાલી આ જુદાઈનો
સમય આવી ગયો વાલી આ જુદાઈનો

હો નોતી તું મારા નસીબમાં
નોતો તારા હું નસીબમાં
હો નોતો તારા હું નસીબમાં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો જુદાઈનું દર્દ જુદા થયા એજ જાણે
દુનિયા તો પ્રેમીઓના દર્દને રે માણે
હો હો વાગે જો ઠોકર કોણ સાથ રે નિભાવશે
તારા જેવું વાલી હવે કોણ રે હાચવશે

હો આખી જિંદગી તારી યાદોમાં રડવું રહ્યું
મને કયા રે જનમનું આવું પાપ રે નળ્યું
હવે રડવાથી નથી કોઈ ફાયદો આ કુદરતનો કેવો કાયદો

સમય આવી ગયો વાલી આ જુદાઈનો
હો સમય આવી ગયો વાલી આ જુદાઈનો
નોતી તું મારા નસીબમાં નોતો તારા હું નસીબમાં
નોતો તારા હું નસીબમાં

હો ભૂલી જજે મને તારો ભવ ના બગાડતી
વીતેલો સમય હવે યાદ ના તું કરતી
હો હો હાંભળવાને બોલ તારા દિલ જીદ કરશે
ત્યારે મારા કાળજડે દુખ બહુ થાશે

હો જુલ્મી જગતના ઝુલમ સહી અમે લેશું
એકબીજાની યાદમાં જીવી જોને લેશું
હવે રડવાથી નથી કોઈ ફાયદો
આ કુદરતનો કેવો કાયદો

સમય આવી ગયો વાલી આ જુદાઈનો
હો સમય આવી ગયો વાલી આ જુદાઈનો

Samay Lyrics

Ho noti tu mara nasib ma
Ho noti tu mara nasib ma
Noto tara hu nasib ma
Juda thai jivvanu hase vali mara kismet ma

Have hasta mukhe juda tame thao mari jaan
Hatu enathi vadhare raheshe dil ma taru maan
Have radva thi nathi koi faydo
Aa kudarat no kevo kaydo

Samay aavi gayo vali aa judaino
Samay aavi gayo vali aa judaino

Ho noti tu mara nasib ma
Noto tara hu nasib ma
Ho noto tara hu nasib ma

Ho judainu dard juda thaya ej jane
Duniya to premio na dard ne re mane
Ho ho vage jo thokar kon sath re nibhavse
Tara jevu vali have kon re hachavse

Ho aakhi zindagi tari yadon ma radvu rahyu
Mane kaya re janam nu aavu paap re nadyu
Have radva thi nathi koi faydo aa kudrat no kevo kaydo

Samay aavi gayo vali aa judaino
Ho samay aavi gayo vali aa judaino
Noti tu mara nasib ma noto tara hu nasib ma
Noto tara hu nasib ma

Ho bhuli jaje mane taro bhav na bagadti
Vitelo samay have yaad na tu karti
Ho ho hambhdva ne bol tara dil jid karse
Tyare mara kadjale dukh bahu thase

Ho julmi jagat na jhulam sahi ame leshu
Ekbijani yaad ma jivi jone leshu
Have radva thi nathi koi faydo
Aa kudrat no kevo kaydo

bharatlyrics.com

Samay aavi gayo vali aa judaino
Ho samay aavi gayo vali aa judaino

Samay Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Samay is from the Jigar Studio.

The song Samay was sung by Vikram Thakor.

The music for Samay was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Samay were written by Raghuvir Barot.

The music director for Samay is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Samay was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Samay is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *