Sanj Na Shangare lyrics, સાંજના શણગારે the song is sung by Shalini Shekhar from Bas Cha Sudhi (2018). Sanj Na Shangare Love soundtrack was composed by Rahul Ramesh with lyrics written by Abhishek Agravat.
Sanj Na Shangare Lyrics
Aa nato pan lage
Fiko pavan jane
Andhara ni jag jaagi
Aakho na palkare
Je man rangoni vato na kar
Tu mithi mithi sugandha
Bahkave maru man
Tari ek ek harktoma
Madh mithu atar
Pavan sang vahya kare
Tari yaado nu jadu mantar
O savre tari yaad ma
Hu bhatku darbadar
Darbadar
Sanj na shinghar ma
Tari raah joti hu
bharatlyrics.com
Ishk ma ajvas ma
Tari raah joti hu
Tari raah joti hu
સાંજના શણગારે Lyrics In Gujarati
આ નાતો પણ લાગે
ફીકા પવન જાણે
અંધારા ના પલકારે
જે મન રંગોની વાતો ના કર
તું મીઠી મીઠી સુગંધ
બહેકાવે મારુ મન
તારી એક એક હરકતોમાં
મધ મીઠું અત્તર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
પવન સંગ વહ્યા કરે
તારી યાદોનું જાદુમંતર
ઓ સાવરે તારી યાદ માં
હું ભટકું દરબદર
દરબદર
સાંજના શીંગારમાં
તારી રાહ જોતી હું
ઇશ્કના અજવાસમાં
તારી રાહ જોતી હું
તારી રાહ જોતી હું