સપના તો સપના રઇ ગયા Sapna To Sapna Rai Gaya Lyrics - Jigar Thakor

SAPNA TO SAPNA RAI GAYA LYRICS IN GUJARATI: Sapna To Sapna Rai Gaya (સપના તો સપના રઇ ગયા) is a Gujarati Love song, voiced by Jigar Thakor from Jhankar Music. The song is composed by Dhaval Patel, with lyrics written by Vikram Abluva and Viral Nayta. The music video of the song features Sachin Jaiswal and Nidhi Patel.

સપના તો સપના રઇ ગયા Sapna To Sapna Rai Gaya Lyrics in Gujarati

હે વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વઈ જયા વઈ જયા
હે વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વઈ જયા
સપના તો મારા સપના રહી જયા
એ છાયે બેહતા એ ઝાડવા હુકાઈ ગયા
સપના તો મારા સપના રહી જયા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે હતા કાચા રસ્તા એ થઇ ગયા રોડ
તોય હજુ ના થઈ તારી મારી જોડ
હો પણે બેસતા બોકડા તૂટી જયા
સપના તો મારા સપના રહી જયા
હો વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વહી જયા
તોય સપના મારા સપના રહી જયા

હો ભણવા જતા ભેળા એવુ નહીં લાગે નેહાળ
જયા લખ્યા તારા મારા નોમ એ પડી ગઈ દિવાલ
તારા મારા વાયેલા ઝાડ ને આજ આઈ ગયા છે ફળ
અધૂરા એ ઓરતા હજુ ના થયા સફળ

હો કરેલી આ વાતો તે ચમ કરી વિહારી
દૂર થયા પછી કેમ તને યાદ ના આઈ મારી
તમે હતા એવા માનેલા બદલાઈ જયા
સપના તો મારા સપના રહી જયા
હે વિત્યા વર્ષો ને વાણલા વહી જયા
સપના તો મારા સપના રહી જયા

હો એક બે દાડા નહીં આતો થયા દશ બાર વર્ષ
આય ને હામે ઓ ગોરી તમે જોવાની તરસ
તારી વાટ જોવા માં થઈ છે ગોડા જેવી હાલત
તને જોયા વગર નહીં થાય મારા દીલ ને રાહત

ઓ થાય દુઃખવા દિલ માં આંખો રોવે છે કઠણ
મન ની માનેલ માલણ મળવા આય ને એકવાર
છેલ્લી વાર તને જોઈ અમે રાજી થઇ જયા
હવે ભલે સપના સપના રહી જયા

છેલ્લી વાર મોઢુ તારુ જોઈ રાજી થઇ જયા
હવે સપના ભલે સપના રહી જયા

Sapna To Sapna Rai Gaya Lyrics

He vitya varsho ne valna vai jya vai jya
He vitya varsho ne valna vai jya
Sapna to mara sapna rahi jya
Ae chaye behta ae jadva hukai gaya
Sapna to mara sapna rahi jya

He hata kacha rasta ae thai gaya road
Toye haju na thai tari mari jod
Ho pane besta bokda tuti jya
Sapna to mara sapna rahi jya
Ho vitya varsho ne valna vahi jya
Toye sapna mara sapna rahi jya

Ho bhanva jata bheda evu nahi lage nehad
Jya lakhya tara mara nome ae padi gai diwal
Tara mara vayela jaad ne aaj aai gaya che fal
Adhura ae orta haju na thaya safal

bharatlyrics.com

Ho kareli aa vato te cham kari vihara
Door thaya pachi kem tane yaad na aai mari
Tame hata eva manela badlai jya
Sapna to mara sapna rahi jya
He vitya varsho ne valna vahi jya
Sapna to mara sapna rahi jya

Ho ek be dada nahi aato thaya das baar varsh
Aay ne hame o gori tame jovani taras
Tari vaat jova ma thai che goda jevi halat
Tane joya vagar nahi thay mara dil ne rahat

O thay dukhva dil ma aankho rove che kathan
Man ni manel malan madva aay ne ekvar
Chheli var tane joi ame raji thai jya
Have bhale sapna sapna rahi jya

Chheli var modhu taru joi raji thai jya
Have sapna bhale sapna rahi jya

Sapna To Sapna Rai Gaya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sapna To Sapna Rai Gaya is from the Jhankar Music.

The song Sapna To Sapna Rai Gaya was sung by Jigar Thakor.

The music for Sapna To Sapna Rai Gaya was composed by Dhaval Patel.

The lyrics for Sapna To Sapna Rai Gaya were written by Vikram Abluva, Viral Nayta.

The music director for Sapna To Sapna Rai Gaya is Dhaval Patel.

The song Sapna To Sapna Rai Gaya was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Sapna To Sapna Rai Gaya is Love.