SASU NA PADE KANUDA NA DADE LYRICS IN GUJARATI: Sasu Na Pade Kanuda Na Dade (સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે) is a Gujarati Playful song, voiced by Rakesh Barot and Kinjal Rabari from Saregama Gujarati. The song is composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of the song features Rakesh Barot and Chaya Thakor.
Sasu Na Pade Kanuda Na Dade Song Lyrics
Shu kom tu to rese sadi sadi
Shu kom tu to rese sadi sadi
Cham khune ubhi rove khadi khadi
Ghar ma maari saasu sar khe padi
Vaate vaate ogde ghadi ghadi
He jova vasti ne lok hau aaya
Mara ghar na aa khel shu mandaya
Piyar jaava ni naa mane male
Ema vadi aa konuda na paade
He vah ni aakhi vasti jova chadhi
Vah ni badhi vasti jova chadhi
Shu karu pan saasu sar khe padi
Shu kom tu to rese sadi sadi
Shu karu pan saasu sar khe padi
Ho savare vehli uthi ponido bharave
Chhanpunjo ne vaasindo vadave
Ho maa ni umar chhe to kom maathe aave
Ema to tu shu rotda re rove
Ho maa ne dikri be khatle chadhi khave
Topa taiya badha mane ae karave
Tamare bene bas onti padi ji se
Tara magaj ma kok vaat fit thi se
Ho nakki godi kok na vaade chadhi
Ho nakki tu to kok na vaade chadhi
Shu karu pan saasu sar khe padi
Shu kom tu to rese sadi sadi
Ghar ma maari saasu sar khe padi
Ho bha nu bhaat lai javanu maare vaadiye
Tame to ho so tamari naukariye
Ho paka aa pon kal khari re javana
Nahi hoy e daade yaad re aavvana
Ho samju su etle to koy nathi keti
Tamari aagad aa varad badhi kaadhti
Javu hoy to jaa tan nathi roki koi e
Haal melva aavu tane tare maiyariye
Javani nathi kadiye me na paadi
Javani nathi kadiye me na paadi
Shu karu pan saasu sar khe padi
Shu kom tu to rese sadi sadi
Ghar ma maari saasu sar khe padi.
સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે Lyrics in Gujarati
શુ કોમ તું તો રેશે સડી સડી
શુ કોમ તું તો રેશે સડી સડી
ચમ ખૂણે ઉભી રોવે ખડી ખડી
ઘર માં મારી સાસુ સર ખે પડી
વાતે વાતે ઓગળે ઘડી ઘડી
હે જોવા વસ્તી ને લોક હઉ આયા
મારા ઘર ના આ ખેલ શુ મંડાયા
પિયર જાવાની ના મને પાડે
એમાં વળી આ કોનૂડા ના દાડે
હે વાહ ની આખી વસ્તી જોવા ચઢી
વાહ ની બધી વસ્તી જોવા ચઢી
શુ કરું પણ સાસુ સર ખે પડી
શુ કોમ તું તો રેશે સડી સડી
ઘર માં મારી સાસુ સર ખે પડી
bharatlyrics.com
હો સવારે વહેલી ઉઠી પોણીડો ભરાવે
છાણપુંજો ને વાસિંડો વળાવે
હો માં ની ઉંમર છે તો કોમ માથે આવે
એમાં તો તું સુ રોતડા રે રોવે
હો માં ને દીકરી બે ખાટલે ચઢી ખાવે
ટોંપા ટૈયા બધા મને એ કરાવે
તમારે બેને બસ ઓટી પડી જી સે
તારા મગજ માં કોક વાત ફિટ થી સે
હો નક્કી ગોડી કોક ના વાદે ચઢી
હો નક્કી તું તો કોક ના વાદે ચઢી
શુ કરું પણ સાસુ સર ખે પડી
શુ કોમ તું તો રેશે સડી સડી
ઘર માં મારી સાસુ સર ખે પડી
હો ભા નું ભાત લઇ જવાનું મારે વાડીયે
તમે તો હો સો તમારી નૌકરીયે
હો પાકા આ પોન કાલ ખરી રે જવાના
નહિ હોય એ દાડે યાદ રે આવવાના
હો સમજુ સુ એટલે તો કોય નથી કેતી
તમારી આગળ આ વરાળ બધી કાઢતી
જવું હોય તો જા તન નથી રોકી કોઈ એ
હાલ મેલવા આવું તને તારે મૈયરીયે
જવાની નથી કદીયે મેં ના પાડી
જવાની નથી કદીયે મેં ના પાડી
શુ કરું પણ સાસુ સર ખે પડી
શુ કોમ તું તો રેશે સડી સડી
ઘર માં મારી સાસુ સર ખે પડી.