સતી સીતાજી રથમાં બેઠા Sati Sitaji Rathma Betha Lyrics - Hari Bharwad

સતી સીતાજી રથમાં બેઠા | SATI SITAJI RATHMA BETHA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Hari Bharwad under Ekta Sound label. "SATI SITAJI RATHMA BETHA" Gujarati song was composed by Appu, with lyrics written by Traditional.

સતી સીતાજી રથમાં બેઠા Lyrics In Gujarati

સતી સીતાજી રથમાં બેઠા હે… હો…
સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
લક્ષ્મણ હાંકણ હારો
ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા
ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા
આવ્યો છે ગંગા કિનારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો

રડતે હૈયે સીતાજી બોલ્યા હે… હો…
રડતે હૈયે સીતાજી બોલ્યા
રડતે હૈયે સીતાજી બોલ્યા
શુ અપરાધ મારો હો
તન મનથી મેં રામને સેવ્યા
તન મનથી મેં રામને સેવ્યા
ધરમ સતીનો ધાર્યો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો

સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
લક્ષ્મણ હાંકણ હારો
ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા
ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા
આવ્યો છે ગંગા કિનારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો

નગરમાં બે નર નારી લડતા હે… હો…
નગરમાં બે નર નારી લડતા
નગરમાં બે નર નારી લડતા
ધોબી બોલ્યો ધૂતારો હો
રામે સીતાને પાછા રાખ્યા
રામે સીતાને પાછા રાખ્યા
એવો નથી હું રાખનારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો

સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
લક્ષ્મણ હાંકણ હારો
ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા
ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા
આવ્યો છે ગંગા કિનારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો

મારા માટે રામે રાવણ માર્યો હે… હો…
મારા માટે રામે રાવણ માર્યો
મારા માટે રામે રાવણ માર્યો
બાંધ્યો સાગર ખારો
જો ભાખીની ખબર હોત તો
જો ભાખીની ખબર હોત તો
પ્રાણ તજત હું મારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
સતી સીતાજી રથમાં બેઠા
લક્ષ્મણ હાંકણ હારો
ઋષિ મુનિના આશ્રમ જાતા
ઋષિ મુનિના આશ્રમ જાતા
આવ્યો છે ગંગા કિનારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો
એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો
એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો.

Sati Sitaji Rathma Betha Lyrics

Sati sitaji rathma betha he… Ho…
Sati sitaji rathma betha
Sati sitaji rathma betha
Lakshman hankan haro
Rushimunina aashram jata
Rushimunina aashram jata
Avyo chhe ganga kinaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro

Radte haiye sitaji bolya he… Ho…
Radte haiye sitaji bolya
Radte haiye sitaji bolya
Shu apradh maro ho
Tan manthi me ramne sevya
Tan manthi me ramne sevya
Dharam satino dharyo
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro

Sati sitaji rathma betha
Sati sitaji rathma betha
Lakshman hankan haro
Rushimuninaa aashram jata
Rushimuninaa aashram jata
Avyo chhe ganga kinaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro

Nagarma be nar nari ladta he… Ho…
Nagarma be nar nari ladta
Nagarma be nar nari ladta
Dhobi bolyo dhutaro ho
Rame sitane pachha rakhya
Rame sitane pachha rakhya
Aevo nathi hu rakhnaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro

Sati sitaji rathma betha
Sati sitaji rathma betha
Lakshman hankan haro
Rushimunina aashram jata
Rushimunina aashram jata
Avyo chhe ganga kinaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro

Mara mate rame ravan maryo he… Ho…
Mara mate rame ravan maryo
Mara mate rame ravan maryo
Bandhyo sagar kharo
Jo bhakhini habar hot to
Jo bhakhini habar hot to
Pran tajat hu maro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro

bharatlyrics.com

Sati sitaji rathma betha
Sati sitaji rathma betha
Lakshman hankan haro
Rushimuninaa aashram jata
Rushimuninaa aashram jata
Avyo chhe ganga kinaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro
Ae lakshman vank nathi kaain maro
Ae lakshman khel karamno nyaro.

Sati Sitaji Rathma Betha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sati Sitaji Rathma Betha is from the Ekta Sound.

The song Sati Sitaji Rathma Betha was sung by Hari Bharwad.

The music for Sati Sitaji Rathma Betha was composed by Appu.

The lyrics for Sati Sitaji Rathma Betha were written by Traditional.

The music director for Sati Sitaji Rathma Betha is Appu.

The song Sati Sitaji Rathma Betha was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Sati Sitaji Rathma Betha is Bhajan.