SEEVANUKE LYRICS IN TAMIL: 'சீவனுக்கே' The song is sung by Yogi Sekar and Roja Adithya from the soundtrack album for the Tamil film Aelay, directed by Halitha Shameem, starring Samuthirakani and Manikandan. "SEEVANUKE" is a Love song, composed by Kaber Vasuki, with lyrics written by Halitha Shameem.
Seevanuke Lyrics
En seevanukae seevan koduthalae
Anmaalu raasathi
Kari sori aaki poattu nalla naalil
Kannalam kattalaandi
bharatlyrics.com
Pottu kadalai seeni
Kalanthathu pola thaanae
Sodiya sernthom di
Un thisai parthae ini ennalum
Pozhutha kazhipaen di
Potta veyil kaanjaalum
Ava kitta irundhalae
Veppa mara nizhal pola
Silluppaa unarvenae
Anthi vana thoothala pol
Adukku malli siripaalae
Amuthakili arugaamaiyae
Anaku theenam arumarunthae
Kai naan kaatuna
Bus- naguda nikkaathae
Saada nee kaatiyae
Enkaaga vanthayae
Kannukulla naan unna thaanganum
Karpanayil rayil onnu oaduttu!
En seevanukae seevan koduthalae
Anmaalu raasathi
Kari sori aaki poattu nalla naalil
Kannalam kattalaandi
Pottu kadalai seeni
Kalanthathu pola thaanae
Sodiya sernthom di
Un thisai parthae ini ennalum
Pozhutha kazhipaen di
Naam seevan rendum
Saeranthatha nenachae
Mallipoo kattunen da
Un pera enakkul
Korpaathil thanae
Ethana santhosham da
Sittukuravi udamba silirpatha pola thaane
Manasum thudikuthu da unnai nenaikumbothu
Enakku ulloora oothu onnu edukuthada.
சீவனுக்கே Lyrics in Tamil
என் சீவனுக்கே சீவன் கொடுத்தாலே
அம்மாளு ராசாத்தி
கரி சோறும் ஆக்கி போட்டு நல்ல நாளில்
கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போலத்தானே
சோடியா சேர்ந்தோம்டி
உன் திசை பார்த்தே இனி எந்நாளும்
பொழுத களிப்பேன்டி
பொட்ட வெயில் காஞ்சாலும்
அவ கிட்ட இருந்தாலே
வேப்பம்மர நிழல் போல
சில்லுபா உணர்வேனே
அந்தி வான தூத்தல போல்
அடுக்கு மல்லி சிரிப்பாலே
அமுதகிளி அருகாமையே
எனக்கு தினம் அருமருந்தே
கைய நான் காட்டுனா
பஸ்ஸும் கூட நிக்காதே
சாட நீ காட்டியே
எனக்காக வந்தாயே
கண்ணுக்குள்ள நான் உன்னை தாங்கனும்
கற்பனையில் ரயில் ஒன்னு ஓடுது
என் சீவனுக்கே சீவன் கொடுத்தாலே
அம்மாளு ராசாத்தி
கரி சோறும் ஆக்கி போட்டு நல்ல நாளில்
கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி
கலந்தது போலத்தானே
சோடியா சேர்ந்தோம்டி
உன் திசை பார்த்தே இனி எந்நாளும்
பொழுத களிப்பேன்டி
நம் சீவன் ரெண்டு
சேர்ந்ததா நெனச்சே
மல்லிப்பூ கட்டுனேன்டா
உன் பேர எனக்குள்
கோர்ப்பதில்தானே
எத்தனை சந்தோசாம்டா
பரத்கிரிக்.காம்
சிட்டு குருவி உடம்ப சிலிர்பத போலத்தானே
மனசும் துடிக்குதடா உன்னை நெனைக்கும் போது
எனக்கு உள்ளூர ஊத்து ஒன்னும் எடுக்குதடா.