செக்ஸி லேடி Sexy Lady Lyrics - MK Balaji, Maya, Ramya NSK

'செக்ஸி லேடி' | SEXY LADY SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Sexy Lady" is sung by MK Balaji, Maya and Ramya NSK from Prithviraj Sukumaran, Shakthi Vasu, Karthik Kumar, Priyamani, Anuja Iyer and Vishnupriyan starrer Tamil film Ninaithale Inikkum, directed by G. N. R. Kumaravelan. SEXY LADY song was composed by Vijay Antony, with lyrics written by Priyan.

செக்ஸி லேடி Sexy Lady Lyrics in Tamil

ஹே காய்ஸ்
வேக் அப் ஸ்டார்ட்
மியூசிக் கோ கோ
கோ கோ

செக்ஸி லேடி
கிட்ட வாடி போதை பாதி
ஆசை மீதி மோதி மோதி
செக்ஸி லேடி கிட்ட வாடி
சொர்க்கம் பாதி சொக்கும்
மீதி நீந்தி நீந்தி

சான் சான்
ஹே சான் சான்
சான் சான் ஹே
சான் சான்

செக்ஸி லேடி
சன்டினி ராட்
கிட்ட வாடி
போதை பாதி ஆசை
மீதி மோதி மோதி

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் இட் அப் ஷேக்
இட் அப்
ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் இட் அப் ஷேக்
இட் அப்

ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக்

தூக்கம் என்பதை
தூக்கில் போட்டு நான்
கொல்ல வேண்டுமே இள
வயதில் சேவல் கூவிடும்
வேலை வரையிலே ஆட்டம்
தொடருமே பல வகையில்

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக்
ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக்

தூக்கம் என்பதை
தூக்கில் போட்டு நான்
கொல்ல வேண்டுமே
இள வயதில் சேவல்
கூவிடும் வேலை
வரையிலே ஆட்டம்
தொடருமே பல வகையில்

என்றும்
நெஞ்சத்துக்கு சொந்த
தொல்லை இல்லையே
இந்த வாலிபத்தில்
சென்சார் ஏதும்
இல்லையே

செக்ஸி லேடி
டக் டக்
கிட்ட வாடி
டக் டக்
போதை பாதி
ஆசை மீதி மோதி மோதி
செக்ஸி லேடி கிட்ட வாடி
சொர்க்கம் பாதி சொக்கும்
மீதி நீந்தி நீந்தி

ஆஹா
ஆஆ ஹா
வாவ்

லப்டப் லப்டப்
லப்டப் லப்டப் ஷேக்
இட் ஒய்ட் ஆன் தி
சைட்

நக்ஷத்திரங்களை
கிளாஸில் ஊற்றி தான்
பருக தோன்றுதே தினம்
இரவில் இருட்டை கண்டதும்
இன்பமானதோர் பேயும்
பிடிக்குதே நம் மனதில்

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக்
ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக்

நக்ஷத்திரங்களை
கிளாஸில் ஊற்றி தான்
பருக தோன்றுதே தினம்
இரவில் இருட்டை கண்டதும்
இன்பமானதோர் பேயும்
பிடிக்குதே நம் மனதில்

தினம் இருட்டுக்கு
அலையுது மனசு உடல்
வெப்பம் பட்டு உடையுது
மனசு

செக்ஸி லேடி
கிட்ட வாடி போதை பாதி
ஆசை மீதி மோதி மோதி
செக்ஸி லேடி கிட்ட வாடி
சொர்க்கம் பாதி சொக்கும்
மீதி நீந்தி நீந்தி

சான் சான்
ஹே சான் சான் சான்
சான் ஹே சான் சான்

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் இட்
அப் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
இட் அப்

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் இட்
அப் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
இட் அப்

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் இட்
அப் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
இட் அப்

ஷேக் யுவர் பாடி
ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் இட்
அப் ஷேக் ஷேக் ஷேக்
இட் அப்

Sexy Lady Lyrics

Hey guys wake up
Start music
Go go go go

Sexy lady kitta vaadi
Bodhai paadhi aasai meedhi
Modhi modhi
Sexy lady kitta vaadi
Sorgam paadhi sokkum meedhi
Neendhi neendhi

Chuaan chuaan
Hey chuaan chuaan
Chuaan chuaan
Hey chuaan chuaan

Sexy lady
Chandini raat
Kitta vaadi
Bodhai paadhi aasai meedhi
Modhi modhi

Cholikae cholikae choli
Cholikae cholikae choli
Cholikae cholikae choli
Cholikae cholikae choli

Shake your body
Shake it up
Shake it up
Shake your body
Shake it up
Shake it up

Shake shake shake shake
Shake shake shake shake
Shake shake shake shake

Thookam enbadhai thookkil pottu
Naan kolla vendumae ila vayadhil
Seval koovidum velai varayilae
Aatam thodarumae pala vagayil

Shake your body
Shake shake shake shake
Shake your body
Shake shake shake shake

Thookam enbadhai thookkil pottu
Naan kolla vendumae ila vayadhil
Seval koovidum velai varayilae
Aatam thodarumae pala vagayil

Jubi jubi jubiju jubiju
Jubi jubi jubiju jubijuuu

Endrum nenjathukku
Sondha thollai illayae
Indha vaalibathil censor
Yedhum illayae

Sexy lady
Tak tak
Kitta vaadi
Tak tak
Bodhai paadhi aasai meedhi
Modhi modhi
Sexy lady kitta vaadi
Sorgam paadhi sokkum meedhi
Neendhi neendhi

Aahaaa aaa haauuu
Wow uuuaaaahhh

Laptap laptap laptap laptap
Shake it wide on the side

Nakshathirangalai glassil otri thaan
Paruga thondrudhae dhinam iravil
Iruttai kandathum inbamaanadhor
Peyum pidikkudhae nam manadhil

Shake your body
Shake shake shake it up
Shake your body
Shake shake shake it up

Nakshathirangalai glassil otri thaan
Paruga thondrudhae dhinam iravil
Iruttai kandathum inbamaanadhor
Peyum pidikkudhae nam manadhil

Jubi jubi jubiju jubiju
Jubi jubi jubiju jubijuuu

Dhinam irutukku
Alayudhu manasu
Udal veppam pattu
Udayudhu manasu

Sexy lady kitta vaadi
Bodhai paadhi aasai meedhi
Modhi modhi
Sexy lady kitta vaadi
Sorgam paadhi sokkum meedhi
Neendhi neendhi

Chuaan chuaan
Hey chuaan chuaan
Chuaan chuaan
Hey chuaan chuaan

Shake your body
Shake shake shake shake
Shake shake shake it up
Shake shake shake it up

Shake your body
Shake shake shake shake
Shake shake shake it up
Shake shake shake it up

Shake your body
Shake shake shake shake
Shake shake shake it up
Shake shake shake it up

Shake your body
Shake shake shake shake
Shake shake shake it up
Shake shake shake it up

Sexy Lady Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sexy Lady is from the Ninaithale Inikkum.

The song Sexy Lady was sung by MK Balaji, Maya and Ramya NSK.

The music for Sexy Lady was composed by Vijay Antony.

The lyrics for Sexy Lady were written by Priyan.

The music director for Sexy Lady is Vijay Antony.

The song Sexy Lady was released under the Sun NXT.

The genre of the song Sexy Lady is Pop.