શાન ભાન ભૂલે Shaan Bhaan Bhule Lyrics - Kirtidan Gadhvi, Bhargav Purohit, Shraddha Hattangady Mehta

LYRICS OF SHAAN BHAAN BHULE IN GUJARATI: "શાન ભાન ભૂલે", The song is sung by Kirtidan Gadhvi, Bhargav Purohit and Shraddha Hattangady Mehta from Gujarati film Shu Thayu, directed by Krishnadev Yagnik. The film stars Malhar Thakar, Yash Soni, Mayur Chauhan, Mitra Gadhvi, Aarjav Trivedi and Kinjal Rajpriya in lead role. "SHAAN BHAAN BHULE" is a Wedding song, composed by Kedar & Bhargav, with lyrics written by Bhargav Purohit.

શાન ભાન ભૂલે Lyrics In Gujarati

હે ઉંચા ઉંચા બંગલા ચણાવો
એની કાચ ની બારીઓ મેલાવો રે

કે વીરો મારો ઝગમગ ઝગમગ થાય
કે વીરો મારો ઝગમગ ઝગમગ થાય

ઝગમગ થાય વીરો ઝગમગ થાય,
હવે પાછો વળી જોવે એની તુમ્બડી રંગાય,
ફાઈનલી ભાઈ મારો ખીલે રે બંધાય, એમાં ઝગમગ થાય
વીરો ઝગમગ થાય
રંગ ડગ થાય પગ રંગ ડગ થાય, ફેરા ફરવામાં પગ
ડગમગ થાય
કાંઈ સુરે નહિ બધું લગભગ થાય ઝગમગ થાય
વીરો મારો ઝગમગ થાય

હે….ડાળ બેઠો પોપટ જોને ડેસડા થી જુલે
પાંખ નમને આંખ સમળે કંઠી ગજગજ ફૂલે
કે વાલો મારો શાન ભાન હા ભૂલે

હે….ડાળ બેઠો પોપટ જોને ડેસડા થી જુલે
પાંખ નમને આંખ સમળે કંઠી ગજગજ ફૂલે
વાલીડો મારો શાન ભાન હા ભૂલે..

સમને રખડે પોપટ રાજા
આખું નભ જાણે બાપા નું
હે….મન ફાવે ત્ય ફોલે લીંબોડી
ઘેન ચડે ઘોટી જાવાનું

હે…મેના ના ભણકારા થાતા
પોપું-સ્વીટુ-જાનુ..
ને જો હાચે હાચ થાય એવું
આંખ્યું જયારે ખુલે
તો વાલો મારો કેમ ભાન ના ભૂલે
આંખ્યું જયારે ખુલે
તો વાલો મારો કેમ ભાન ના ભૂલે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

આ હા…અરે હાલ હાલ જુવાન હાલ
આજ તો રૂડો માંડવા રૂપાના છે ને લાગન્યા લેવાય છે
મીઠી શરણાયું વાગે છે ને રૂડા ઢોલડા ઢબકે છે
એવા ટાણે કહેવાનું મન થાય બાપ

હે…ડાળ બેઠો પોપટ જોને ડેસડા થી ઝૂલે
તૂટે સમણું આંખ્યું એની પાંજરા માં ખુલે
કે વાલો મારો શાન ભાન હા ભૂલે.

Shaan Bhaan Bhule Lyrics

He ucha ucha bangla chanavo
Ene kaach ni baario melavo re

Ke veero maro jhagmag jhagmag thay
Ke veero maro jhagamag jhagmag thay

Jhagamag thay veero jhagamag thay, have pachho vadi jove eni tumbdi rangay,
Finally bhai maro khile re bandhay, ema jhagamag thay veero jhagamag thay
Rag dag thay pag rag dag thay, fera farvama pag dagmag thay
Kaai sure nahi badhu lagbhag thay jhagamag thay veero maro jhagamag thay

He…daale betho popat jone desda thi jhule
Paakh namne aakh samne kanthi gajgaj fule
Ke waalo maro saan bhan ha bhule…

He…daal betho popat jone desda thi jhule
Paakh namne aakh samne kanthi gajgaj fule
Waalido maro shaan bhan ha bhule…

Samane rakhde popat raja
Aakhu nabh jaane bapa nu
He… mann fave tay fole limbodi
Ghen chade ghoti javanu

He…. Mena na bhankara thata
Popu-sweetu-janu…
Ne jo hache hach thay evu
Aakhyu jyare khule
To waalo maro kem bhan na bhule

Aa ha…are haal haal juvan haal
Aaj to ruda mandva rupana chhe ne laganya levay chhe
Meethi sarnayu vage chhe ne ruda dholda dhabke chhe
Eva taane kehvanu man thay baap

bharatlyrics.com

He…daal betho popat jone desda thi jhule
Tute samnu aakhyu eni panjra ma khule
Ke waalo maro saan bhan ha bhule.

Shaan Bhaan Bhule Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Shaan Bhaan Bhule is from the Shu Thayu.

The song Shaan Bhaan Bhule was sung by Kirtidan Gadhvi, Bhargav Purohit and Shraddha Hattangady Mehta.

The music for Shaan Bhaan Bhule was composed by Kedar-Bhargav.

The lyrics for Shaan Bhaan Bhule were written by Bhargav Purohit.

The music director for Shaan Bhaan Bhule is Kedar-Bhargav.

The song Shaan Bhaan Bhule was released under the Saga Music.

The genre of the song Shaan Bhaan Bhule is Wedding.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *