சிந்திய வெண்மணி Sindhiya Venmani Lyrics - K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas), P. Susheela

LYRICS OF SINDHIYA VENMANI IN TAMIL: 'சிந்திய வெண்மணி' The song is sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) and P. Susheela from the Tamil film Poonthotta Kaavalkkaaran, directed by Senthilnathan. The film stars Vijayakanth, Radhika, Anand, Vani Viswanath and Livingston in the lead role. "SINDHIYA VENMANI" is a Love song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Gangai Amaran.

சிந்திய வெண்மணி Sindhiya Venmani Lyrics in Tamil

சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

பெண்ணென்னும்
வீட்டில் நீ செய்த யாகம்
கண் மூடி பார்த்தேன்
எங்கும் இன்பம்

அன்பென்னும்
ஆற்றில் நீராடும் நேரம்
அங்கங்கள் யாவும்
இன்னும் எண்ணும்

இன்றைக்கும்
என்றைக்கும் நீ எந்தன்
பக்கத்தில்

இன்பத்தை
வர்ணிக்கும் என்னுள்ளம்
சொர்க்கத்தில்

மெல்லிய
நூலிடை வாடியதே
மன்மத காவியம்
மூடியதே

அள்ளியும்
கிள்ளியும் ஆயிரம் ஆசைகள்
அன்பென்னும் கீர்த்தனை
பாடியதே

சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

தாய் தந்த பாசம்
தந்தை உன் வீரம்
சேய் கொள்ள வேண்டும்
அன்பே அன்பே

காலங்கள்
போற்றும் கைதந்து
காக்கும் என் பிள்ளை
தன்னை இங்கே இங்கே

வீட்டுக்கும்
நாட்டுக்கும் நான்
பாடும் பாட்டுக்கும்

எத்திக்கும்
தித்திக்கும் என் இன்ப
கூட்டுக்கும்

என் மகன்
காவிய நாயகனே
என் உயிர் தேசத்து
காவலனே

வாடிய
பூமியில் கார்முகிலாய்
மழை தூவிடும் மானுடன்
என் மகனே

சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

Sindhiya Venmani Lyrics

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Penn ennum veetil
Nee seidha yaagam
Kan moodi paarthen
Enghum inbam

Anbennum aatril
Neeraadum neram
Anghangal yaavum
Innum ennum

Indraikum endraikum
Nee enthan pakkathil

Inbathai varnikkum
Ennullam sorghathil

Melliya noolidai vaadiyathae
Manmadha kaaviyam moodiyathae

Alliyum killiyum aayiram aasaigal
Anbennum keerthanai paadiyathae

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Thaai thantha paasam
Thanthai un veeram
Sei kolla vendum anbae anbae

Kaalangal pottrum
Kaithanthu kaakkum
En pillai thannai inghae inghae

Veetukkum naatukkum
Naan paadum paatukkum

Ethikkum thithikkum
En inba kootukkum

En magan kaaviya naayaganae
En uyir desathu kaavalanae

Vaadiya boomiyil kaarmugilaai
Mazhai thoovidum
Maanudan en maganae

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Sindhiya Venmani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sindhiya Venmani is from the Poonthotta Kaavalkkaaran.

The song Sindhiya Venmani was sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) and P. Susheela.

The music for Sindhiya Venmani was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Sindhiya Venmani were written by Gangai Amaran.

The music director for Sindhiya Venmani is Ilaiyaraaja.

The song Sindhiya Venmani was released under the Ilaiyaraaja Official.

The genre of the song Sindhiya Venmani is Love.