સૂના સરવરીયાને Suna Sarvariyane Lyrics - Aishwarya Majmudar

સૂના સરવરીયાને | SUNA SARVARIYANE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aishwarya Majmudar from album Palav. "Suna Sarvariyane", a Garba song was composed by Gaurang Vyas, with lyrics written by Traditional.

સૂના સરવરીયાને Lyrics In Gujarati

સૂના સરવરીયાને કાંઠડે
હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે
હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

હું તો મનમાં ને મનમાં મુંઝાણી મારી ગઈ
શું રે કેવું મારે માવડી ને જઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

એ સૂના સરવરીયાને કાંઠડે
હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

કેટલુંયે કહ્યું પણ કાળજુન કોર્યું
ને ચોરી ચોરી ને એણે બેડલું ચોર્યું
કેટલુંયે કહ્યું પણ કાળજુન કોર્યું
ને ચોરી ચોરી ને એણે બેડલું ચોર્યું
ખાલીખમ બેડલાથી વળે ના કંઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે
હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

નીતરતી ઓઢણીને નીતરતી ચોળી
બેડલાનો ચોર મારે કેમ લેવો ખોળી
નીતરતી ઓઢણીને નીતરતી ચોળી
બેડલાનો ચોર મારે કેમ લેવો ખોળી
દઈ દે મારું બેડલું મારા દલડા ને લઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે
હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

હું તો મનમાં ને મનમાં મુંઝાણી મારી ગઈ
શું રે કેવું રે મારે માવડી ને જઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી

હે સૂના સરવરીયાને કાંઠડે
હું બેડલું મેલીને ન્હાવા ગઈ
પાછી વળી ત્યારે બેડલુ નહી
બેડલુ નહી, બેડલુ નહી.

Suna Sarvariyane Lyrics

Suna sarvariyane kanthade
Hu bedalu meline nhava gai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

He suna sarvariyane kanthade
Hu bedalu meline nhava gai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

bharatlyrics.com

Hu to manma ne manma muzani mari gai
Shu re kevu mare mavdine jai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

Ae suna sarvariyane kanthade
Hu bedalu meline nhava gai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

Ketaluye kahyu pan kadjun koryu
Ne chori chorine aene bedlu choryu
Ketaluye kahyu pan kadjun koryu
Ne chori chorine aene bedlu choryu
Khalikham bedlathi vade na kai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

He suna sarvariyane kanthade
Hu bedalu meline nhava gai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

Nitarti odhanine nitarti choli
Bedlani chor mare kem levo khodi
Nitarti odhanine nitarti choli
Bedlani chor mare kem levo khodi
Dai de maru bedalu mara dalda ne lai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

He suna sarvariyane kanthade
Hu bedalu meline nhava gai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

Hu to manma ne manma muzani mari gai
Shu re kevu mare mavdine jai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi

He suna sarvariyane kanthade
Hu bedalu meline nhava gai
Pachhi vadi tyare bedalu nahi
Bedalu nahi, bedalu nahi.

Suna Sarvariyane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Suna Sarvariyane is from the Palav.

The song Suna Sarvariyane was sung by Aishwarya Majmudar.

The music for Suna Sarvariyane was composed by Gaurang Vyas.

The lyrics for Suna Sarvariyane were written by Traditional.

The music director for Suna Sarvariyane is Gaurang Vyas.

The song Suna Sarvariyane was released under the Sur Sagar Music.

The genre of the song Suna Sarvariyane is Garba.