SWAYAMBHU HANUMAN LYRICS IN GUJARATI: Swayambhu Hanuman (સ્વયંભુ હનુમાન) is a Gujarati Devotional and Bhajan song, voiced by Sagardan Gadhvi from Naresh Navadiya Organizer. The song is composed by Ajay Vagheshwari, with lyrics written by Kavi K Dan Gadhvi.
Swayambhu Hanuman Lyrics
He badvanto
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
Aena samran karone dukh jaay bhagi
Aena samran karone dukh jaay bhagi
Barvanto
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
Ho kar jodi keje aene antar ni upadhiyu
Haiya ma rakhi ne haath
Vipat vera ae velo velo aavshe
Aavshe ae hathilo hanuman
He ae aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Barvanto
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
Ho samran karo ne ae kayam rehto habdo
Karva bhakto na kaam
He aavi ukelto ne pal ma paltavto
Dev chhe dilno daatar
He aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Barvanto
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
Ho kavi kedan ke karuna sagar tu
Reje tu thai ne rakhvar
Ho kerare betho tu sau na kasth kapva
Swayambhu tu samrath sarkar
Aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Barvanto
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
Aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Aena samran karo ne dukh jaay bhagi
Barvanto
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
He badvanto bajrangi chhe bahu naami
bharatlyrics.com
સ્વયંભુ હનુમાન Lyrics in Gujarati
હે બળવંતો
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
એના સમરણ કરોને દુઃખ જાય ભાગી
એના સમરણ કરોને દુઃખ જાય ભાગી
બળવંતો
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હો કર જોડી કેજે એને અંતર ની ઉપાધીયું
હૈયા માં રાખી ને હાથ
વિપત વેળા એ વેલો વેલો આવશે
આવશે એ હઠીલો હનુમાન
હે એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
બળવંતો
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હો સમરણ કરો ને એ કાયમ રહેતો હબદો
કરવા ભક્તો ના કામ
હે આવી ઉકેલતો ને પલ માં પલટાવતો
દેવ છે દિલનો દાતાર
હે એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
બળવંતો
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો કવિ કેદાન કે કરુણા સાગર તું
રેજે તું થઇ ને રખવાર
હો કેરારે બેઠો તું સૌ ના કષ્ટ કાપવા
સ્વયંભૂ તું સમરથ સરકાર
એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
બળવંતો
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
એના સમરણ કરો ને દુઃખ જાય ભાગી
બળવંતો
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી
હે બળવંતો બજરંગી છે બહુનામી