TAME MANE GAMO CHO LYRICS IN GUJARATI: તમે મને ગમો છો, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "TAME MANE GAMO CHO" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj. The music video of this track is picturised on Zeel Joshi, Brijraj Solnki, Richa Shah and Rajesh Zaveri.
Tame Mane Gamo Cho Lyrics
Ho… Aankho ma akbandh kari rakhi lau tane
Ho… Aankho ma akbandh kari rakhi lau tane
Dil ma mara bandh kari rakhi lau tane
Aankho ma akbandh kari rakhi lau tane
Dil ma mara bandh kari rakhi lau tane
Ho… Kaheli vato aa dil ni tane
Nathi kahevatu jyare same tu male
Ho… Tame bas gamo bau mane
Bau gamo… Aek tame gamo cho mane
Bau gamo… Ha… Ha… Bau gamo
Ho… Ho… Bau gamo… Aek tame gamo cho mane
Ho… Tamari aa aankho mane kaik kahi jaay che
Rahe hoth bandh pan vaat thai jaay che
Ho… Tamne joi dil na dhabkara vadhi jaay che
Divas ni aa yaado rate shamna bani jaay che
Ho… Jivvu mare have tari sath ma
Kayam rahe haath tara hath ma
Ho… Tame bas gamo bau mane
Bau gamo… Aek tame gamo cho mane
Bau gamo… Ha… Ha… Bau gamo
Ho… Ho… Bau gamo… Aek tame gamo cho mane
Ho dil ma hu to tara sapna nu ghar banavi lau
Hatho ma hu mehndi tara nam ni mukavi dau
Rato ma aa hatho ne oshiku banavi lau
Mara re hotho ni hasi tujne banavi lau
Ho tara sivay na dekhay mane
Mara bhagwan mani lidha tamne
Ho… Tame bas gamo bau mane
Bau gamo… Aek tame gamo cho mane
Bau gamo… Ha… Ha… Bau gamo
Ho… Ho… Bau gamo… Aek tame gamo cho mane
Bau gamo… Ha… Ha… Bau gamo
Ho… Ho… Bau gamo… Aek tame gamo cho mane.
તમે મને ગમો છો Lyrics in Gujarati
હો… આંખોમાં અકબંધ કરી રાખી લઉં તને
હો… આંખોમાં અકબંધ કરી રાખી લઉં તને
દિલમાં મારા બંધ કરી રાખી લઉં તને
આંખોમાં અકબંધ કરી રાખી લઉં તને
દિલમાં મારા બંધ કરી રાખી લઉં તને
હો… કહેલી વાતો આ દિલની તને
નથી કહેવાતું જયારે સામે તું મળે
bharatlyrics.com
હો.. તમે બસ ગમો બઉં મને
બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને
બઉં ગમો.. હા… હા.. બઉં ગમો
હો… હો… બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને
હો.. તમારી આ આંખો મને કંઈક કહી જાય છે
રહે હોઠ બંધ પણ વાત થઇ જાય છે
હો.. તમને જોઈ દિલ ના ધબકારા વધી જાય છે
દિવસની આ યાદો રાતે શમણાં બની જાય છે
હો.. જીવવું મારે હવે તારી સાથમાં
કાયમ રહે હાથ તારા હાથમાં
હો.. તમે બસ ગમો બઉં મને
બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને
બઉં ગમો.. હા… હા.. બઉં ગમો
હો… હો… બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને
હો… દિલમાં હું તો તારા સપના નું ઘર બનાવી લઉં
હાથોમાં હું મહેંદી તારા નામ ની મુકાવી દઉં
રાતોમાં આ હાથો ને ઓશીકું બનાવી લઉં
મારા રે હોઠો ની હસી તુજને બનાવી લઉં
હો… તારા સિવાય ના દેખાય મને
મારા ભગવાન માની લીધા તમને
હો.. તમે બસ ગમો બઉં મને
બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને
બઉં ગમો.. હા… હા.. બઉં ગમો
હો… હો… બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને
બઉં ગમો.. હા… હા.. બઉં ગમો
હો… હો… બઉં ગમો… એક તમે ગમો છો મને.