તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો Tame Pran Thi Pyara Cho Lyrics - Gopal Bharwad

TAME PRAN THI PYARA CHO LYRICS IN GUJARATI: Tame Pran Thi Pyara Cho (તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો) is a Gujarati Rain (Monsoon) song, voiced by Gopal Bharwad from Jay Shree Ambe Sound. The song is composed by Sanju Thakor and Nitin Solanki, with lyrics written by Harjeet Panesar. The music video of the song features Sushil Shah and Hiral Patel.

તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો Tame Pran Thi Pyara Cho Lyrics in Gujarati

ઝરમરતા વરસાદ ની જીણી કળિયો જેવા છો
ઝરમરતા વરસાદ ની જીણી કળિયો જેવા છો
તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો

લાખો માં છો એક તમે દિલના ધબકારા છો
તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો
આ દિલ ના રે ખૂણા માં તમને સાચવી રાખીશુ
સાતે જન્મારે તારો વાલી સાથ નિભાવીશુ
હા તારો સાથ નિભાવીશુ

હા મારા રૂપનગર ની રાણી તમે બહુ રૂપાળા છો
તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો
અમને તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો

ઓ મારા હૈયા માં ચાલે છે શ્વાસ તમારા
અમારા પર પુરા હક તમારા
હો મારા દલ ની નગરી ના તો રાણી તમે
તમારી સાદગી ના દિવાના અમે

ભગવાન પાસે માંગેલી મારી મન્નત છે તું
મારી જન્નત છે તું મારી ચાહત પણ તું
હા મારી ચાહત પણ તુ

હો સુંદરતા ની શાયરી ના શબ્દો જેવા છો
તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો
હા અમને તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો

હો તારી હારે સબંધો છે સ્નેહ ના મારે
એના વચમા કોઈ સ્વાર્થ નથી રે મારે
હો તમે પહેલી ને છેલ્લી પસંદ છો મારી
તમે છો મારા વિચારો ના મોતી

હો તમને જ્યારે જોવું દિલ ને રાહત મળે
હદ થી વધારે આ દિલ તમને રે ચાહે
આ દિલ મારુ તમને રે ચાહે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઝરમરતા વરસાદ ની જીણી કળિયો જેવા છો
તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો
હા અમને તમારા હમ તમે પ્રાણ થી પ્યારા છો
હરજીત ને તમારા હમ તમે જીવ થી વ્હાલા છો

Tame Pran Thi Pyara Cho Lyrics

Zarmarta varsad ni jini kaniyo jeva chho
Zarmarta varsad ni jini kaniyo jeva chho
Tamara ham tame pran thi pyara chho

Lakho ma chho ek tame dil na dhabkara chho
Tamara ham tame pran thi pyara chho
Aa dil na re khuna ma tamne sachvi rakhishu
Saate janmare taro vali sath nibhavishu
Ha taro sath nibhavishu

Ha mara roopnagar ni raani tame bau rupada chho
Tamara ham tame pran thi pyara chho
Amane tamara ham tame pran thi pyara chho

O mara haiya ma chale chhe shwas tamara
Amara par pura hak tamara
Ho mara dal ni nagari na to raani tame
Tamari sadagi na diwana ame

Bhagvan pase mangeli maari mannat che tu
Maari jannat che tu maari chahat pan tu
Ha maari chahat pan tu

Ho sundarta ni sayri na sabdo jeva chho
Tamara ham tame pran thi pyara chho
Ha amne tamara ham tame jiv thi vhala chho

Ho tari haare sabandho chhe sneh na maare
Ena vachma koi swarth nathi re maare
Ho tame paheli ne chelli pasand chho maari
Tame chho mara vicharo na moti

Ho tamne jyare jovu dil ne rahat male
Had thi vadhare aa dil tamne re chahe
Aa dil maaru tamne re chahe

bharatlyrics.com

Ho zarmarta varsad ni jini kaniyo jeva chho
Tamara ham tame pran thi pyara chho
Amne tamara ham tame pran thi pyara chho
Harjeet ne tamara ham tame jiv thi vhala chho

Tame Pran Thi Pyara Cho Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tame Pran Thi Pyara Cho is from the Jay Shree Ambe Sound.

The song Tame Pran Thi Pyara Cho was sung by Gopal Bharwad.

The music for Tame Pran Thi Pyara Cho was composed by Sanju Thakor, Nitin Solanki.

The lyrics for Tame Pran Thi Pyara Cho were written by Harjeet Panesar.

The music director for Tame Pran Thi Pyara Cho is Sanju Thakor, Nitin Solanki.

The song Tame Pran Thi Pyara Cho was released under the Jay Shree Ambe Sound.

The genre of the song Tame Pran Thi Pyara Cho is Rain (Monsoon).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *