તમને ખબરો છે કે નહિ Tamne Khabro Chhe Ke Nahi Lyrics - Rakesh Barot

TAMNE KHABRO CHHE KE NAHI LYRICS IN GUJARATI: તમને ખબરો છે કે નહિ, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ram Audio label. "TAMNE KHABRO CHHE KE NAHI" is a Gujarati Love song, composed by Ajay Vagheshwari, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this song is picturised on Rakesh Barot, Sweta Sen.

તમને ખબરો છે કે નહિ Lyrics In Gujarati

એ અમે પ્રેમમાં પાગલ છૈયે તમને ખબરો છે કે નહિ
ફોટો પાકીટમાં લઈને ફરીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
અમે પ્રેમમાં પાગલ છૈયે તમને ખબરો છે કે નહિ
ફોટો પાકીટમાં લઈને ફરીયે તમને ખબરો છે કે નહિ

એ વેલા ઉઠીને પાકીટ કાઢીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
ફોટો જોઈને ઓખડી ખોલીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
ગોરી મુખડું તારું નીહાલીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
અમે પ્રેમમાં પાગલ છૈયે તમને ખબરો છે કે નહિ

એ તારો ફોટો જોઈને જીવીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
તને પળ પળ યાદ અમે કરીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
તને જોવા માટે તડપીયે તમને ખબરો છે કે નહિ
અમે પ્રેમમાં પાગલ છૈયે તમને ખબરો છે કે નહિ

એ અમે પ્રેમી દીવાના રે પ્રેમતો કરવાના
એ નથી દુનિયાથી ડરવાના પ્રેમતો કરવાના
એ નથી ડરીને રેવાના પ્રેમતો કરવાના
એ અમે પ્રેમી દીવાના રે પ્રેમતો કરવાના

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ પ્રેમ અમર છેને રે અમર ઈતો રેવાનો
એ જોવો પ્રેમીઓનો ચોપડો રે જગતના ઇતિહાસ નો
એ પ્રેમ હાચો જો હોયતો રે જગતમાં જીતવાનો
એ અમે પ્રેમી દીવાના રે પ્રેમતો કરવાના
એ ભલે મરવું પડેતો યે પ્રેમમાં મરવાના
એ અમે પ્રેમી દીવાના રે પ્રેમતો કરવાના.

Ae ame premama pagal chaiye tamne khabro chhe ke nahi
Photo pakitma laine fariye tamne khabro chhe ke nahi
Ame premama pagal chaiye tamne khabro chhe ke nahi
Photo pakitma laine fariye tamne khabro chhe ke nahi

bharatlyrics.com

Ae vela uthine pakit kadhiye tamne khabro chhe ke nahi
Photo joine aakhadi aokholiye tamne khabro chhe ke nahi
Gori mukhadu taru nihaliye tamne khabro chhe ke nahi
Ame premama pagal chaiye tamne khabro chhe ke nahi

Ae taro photo joine jiviye tamne khabro chhe ke nahi
Tane pal pal yad ame kariye tamne khabro chhe ke nahi
Tane jova mate tadpiye tamne khabro chhe ke nahi
Ame premama pagal chaiye tamne khabro chhe ke nahi

Aame premi divana re premto karavana
Ae nathi duniyathi daravana premto karavana
Ae nathi darine revana premto karavana
Ae ame premi divana re premto karavana

Ae prem amar chene re amar ito revano
Ae jovo premiono chopado re jagatna itihas no
Ae prem hacho jo hoyato re jagatma jitvano
Ae ame premi divana re premto karavana
Ae bhale maravu padeto ye premama maravana
Ae ame premi divana re premto karavana.

Tamne Khabro Chhe Ke Nahi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tamne Khabro Chhe Ke Nahi is from the Ram Audio.

The song Tamne Khabro Chhe Ke Nahi was sung by Rakesh Barot.

The music for Tamne Khabro Chhe Ke Nahi was composed by Ajay Vagheshwari.

The lyrics for Tamne Khabro Chhe Ke Nahi were written by Manu Rabari.

The music director for Tamne Khabro Chhe Ke Nahi is Ajay Vagheshwari.

The song Tamne Khabro Chhe Ke Nahi was released under the Ram Audio.

The genre of the song Tamne Khabro Chhe Ke Nahi is Love.