તને ભૂલવું મારા હાથમાં નથી Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

TANE BHULAVU MARA HATH MA NATHI LYRICS IN GUJARATI: તને ભૂલવું મારા હાથમાં નથી, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Jigar Studio label. "TANE BHULAVU MARA HATH MA NATHI" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this song is picturised on Zeel Joshi, Rishirajsinh Solanki, Hasmukh Idariya and Geetaben.

Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi Lyrics

Ho… Tane bhulvu ae mara hath ma nathi
Bhulvu ae mara hath ma nathi
Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi

Ae have bharoso mane tari vat ma nathi
Bharoso mane tari vat ma nathi
Ho… Pela jevo prem tari ankh ma nathi

Are manavi let jo risaya hot to
Pan tame to badlai gaya chho
Mane bhuli ne bija na thaya chho

Tane bhulvu ae mara hath ma nathi
Bhulvu ae mara hath ma nathi
Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi
Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi
Tane malvu ae kismat ma nathi

Ho… Tari yaad no aave aevi savar nathi aavi
Tane bhuli ne sui jav aevi raat nathi aavi
Pap lagshe tane mara prem ne bhulavi
Yaad kar ae vela ne je sathe re vitavi

Tara khola ma meli ne mathu
Roj mola sudhi karta ta vatu
Toye tarathi kem bhuli re javatu

Tane bhulvu ae mara hath ma nathi
Bhulvu ae mara hath ma nathi
Tane malvu ae mari kismat ma nathi
Tane malvu ae mari kismat ma nathi
Tane malvu ae mari kismat ma nathi

Bewafani hare koi bewafai karshe
Khoyu taru nahi nethe mari jarur padshe
Bhul kari chhe to tare bhogvavi padshe
Jiga no prem tane farithi nahi malshe

Koi na ame thai re gaya
Have tame to rahi re gaya
Lekh mara lai re gaya

Tane bhulvu ae mara hath ma nathi
Bhulvu ae mara hath ma nathi
Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi

Ae have bharoso mane tari vat ma nathi
Bharoso mane tari vat ma nathi
Pela jevo prem tari ankh ma nathi
Tane malvu ae kismat ma nathi
Apnu malvu ae nasib ma nathi.

તને ભૂલવું મારા હાથમાં નથી Lyrics in Gujarati

હો…

bharatlyrics.com

તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
હો… તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી

એ હવે ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી
ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી
હો… પેલા જેવો પ્રેમ તારી આંખમાં નથી

અરે મનાવી લેત જો રિસાયા હોત તો
પણ તમે તો બદલાઈ ગયા છો
મને ભૂલી ને બીજા ના થયા છો

તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
હો… તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી
હો.. તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી
તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી

હો… તારી યાદ નો આવે એવી સવાર નથી આવી
તને ભૂલી ને સુઈ જાવ એવી રાત નથી આવી
પાપ લાગશે તને મારા પ્રેમ ને ભુલાવી
યાદ કર એ વેળા ને જે સાથે રે વિતાવી

તારા ખોળામાં મેલી ને માથું
રોજ મોડા સુધી કરતા તા વાતું
તોયે તારાથી કેમ ભૂલી રે જવાતું

તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
તને મળવું એ મારી કિસ્મતમાં નથી
તને મળવું એ મારી કિસ્મતમાં નથી
તને મળવું એ મારી કિસ્મતમાં નથી

બેવફાની હારે કોઈ બેવફાઈ કરશે
ખોયું તારું નહિ નેઠે મારી જરૂર પડશે
ભૂલ કરી છે તો તારે ભોગવવી પડશે
જીગાનો રે પ્રેમ તને ફરીથી નહિ મળશે

કોઈ ના અમે થઇ રે ગયા
હવે તમે તો રહી રે ગયા
લેખ મારા લઇ રે ગયા

તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી
હો… તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી

એ હવે ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી
ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી
પેલા જેવો પ્રેમ તારી આંખમાં નથી
તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી
આપણું મળવું એ નસીબમાં નથી.

Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi is from the Jigar Studio.

The song Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi is Jitu Prajapati.

The song Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi is Sad.