તને મારી નથી પડી Tane Mari Nathi Padi Lyrics - Kajal Maheriya

TANE MARI NATHI PADI LYRICS IN GUJARATI: તને મારી નથી પડી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "TANE MARI NATHI PADI" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Manish-Pradhan and Amit Barot. The music video of this track is picturised on Nadeem Wadhwaniya, Ishika Toriya and Riddhi Patel.

Tane Mari Nathi Padi Lyrics

Ho tane aem hashe ke tara vagar rahi na shakishu
Ho tane aem hashe ke tara vagar jivi na shakishu
Ho tane aem hashe ke tara vagar rahi na shakishu
Ho tane aem hashe ke tara vagar jivi na shakishu

Tane karati hati prem toy kadar na kari
Te mara hacha prem ni majak kari
Tane karati hati prem toy kadar na kari
Te mara hacha prem ni majak kari

Tane mari nathi padi to mane tari shu padi
Ho tane mari nathi padi to mane tari shu padi

bharatlyrics.com

Ho premni vaate te mane re bolavi
Prem ni jaal ma te mane re fasavi
Ho mara jivatar ma aag te re lagavi
Chhetari gayo jutha sapana batavi

Me kari ti vafa te bewafai kari
Te mara hacha prem ni parakh na kari
Me kari ti vafa te bewafai kari
Te mara hacha prem ni parakh na kari

Tane mari nathi padi to mane tari shu padi
Ho tane mari nathi padi to mane tari shu padi

Ho kalaja bale bhale yaad ma tamara
Roi roi tharashu kalaja amara
Ho nahi karu yaad have prem ne tamara
Bhuli jashu ame koi hata re amara

Tane prem re kari ne me bhul re kari
Khota prem ma me jindagi barbad kari
Tane prem re kari ne me bhul re kari
Khota prem ma me jindagi barbad kari

Tane mari nathi padi to mane tari shu padi
Tane mari nathi padi to mane tari shu padi
Ho ja tane mari nathi padi to mane tari shu padi

Tane mari nathi padi to mane tari shu padi
Ho ja tane mari nathi padi to mane tari shu padi.

તને મારી નથી પડી Lyrics in Gujarati

હો તને એમ હશે કે તારા વગર રહી ના શકીશું
હો તને એમ હશે કે તારા વગર જીવી ના શકીશું
હો તને એમ હશે કે તારા વગર રહી ના શકીશું
હો તને એમ હશે કે તારા વગર જીવી ના શકીશું

તને કરતી હતી પ્રેમ તોય કદર ના કરી
તે મારા હાચા પ્રેમની મજાક કરી
તને કરતી હતી પ્રેમ તોય કદર ના કરી
તે મારા હાચા પ્રેમની મજાક કરી

તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી
હો તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો પ્રેમની વાટે તે મને રે બોલાવી
પ્રેમની જાળમાં તે મને રે ફસાવી
હો મારા જીવતરમાં આગ તે રે લગાવી
છેતરી ગયો જુઠા સપના બતાવી

મેં કરીતી વફા તે બેવફાઈ કરી
તે મારા હાચા પ્રેમની પરખ ના કરી
મેં કરીતી વફા તે બેવફાઈ કરી
તે મારા હાચા પ્રેમની પરખ ના કરી

તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી
હો તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી

હો કાળજા બળે ભલે યાદમાં તમારા
રોઈ રોઈ ઠારશું કાળજા અમારા
હો નહિ કરું યાદ હવે પ્રેમને તમારા
ભુલી જાશું અમે કોઈ હતા રે અમારા

તને પ્રેમ રે કરીને મેં ભુલ રે કરી
ખોટા પ્રેમમાં મેં જિંદગી બરબાદ કરી
તને પ્રેમ રે કરીને મેં ભુલ રે કરી
ખોટા પ્રેમમાં મેં જિંદગી બરબાદ કરી

તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી
તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી
હો જા તને મારી નથી પડી મને તારી શું પડી

તને મારી નથી પડી તો મને તારી શું પડી
હો જા તને મારી નથી પડી મને તારી શું પડી.

Tane Mari Nathi Padi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tane Mari Nathi Padi is from the Saregama Gujarati.

The song Tane Mari Nathi Padi was sung by Kajal Maheriya.

The music for Tane Mari Nathi Padi was composed by Amit Barot.

The lyrics for Tane Mari Nathi Padi were written by Manish-Pradhan, Amit Barot.

The music director for Tane Mari Nathi Padi is Amit Barot.

The song Tane Mari Nathi Padi was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Tane Mari Nathi Padi is Bewafa (બેવફા).