તને યાદ કરું | TANE YAAD KARU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya under Saregama Gujarati label. "TANE YAAD KARU" Gujarati song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this Sad song stars Saurabh Rajyaguru, Arti Bhavsar, Kaushika Goswami and Shreya Patel.
Tane Yaad Karu Song Lyrics
Jivu ke maru tane yaad karu
Jivu ke maru tane yaad karu
Bhagwan jane tane prem karu
Haru ke faru tane yaad karu
Bhagwan jane tane prem karu
Je viti gayu ae samay nai aave
Dil ma have koi biju nai aave
Je saathe jivya ae
Je saathe jivya ae divas nai aave
Tu na aave tari yaad to aave
Jivu ke maru tane yaad karu
Bhagwan pan jaane tane prem karu
Maro bhagwan jaane tane prem karu
Ho chand na joyo suraj na joyo
Hasato chahero fari na joyo
Dharti suki ne na varsad aayo
Malu tane dil thi ae mosam na aayo
Afsos ke kaas tu pan samje
Dil ni aa vedna tu maari hamje
Jo hachi hakikat
Jo hachi hakikat mari kahani
Yaado ma tari viti javani
Jivu ke maru tane yaad karu
Bhagwan jane tane prem karu
Maro bhagwan jane tane prem karu
Dur rahi jivya karu yaad tane karya karu
Ekali ekali hu to radya karu
Fariyaad mari ghani kone jaher karu
Bas tu mali jaay evi araj karu
Ho have aavi rite to jivashe nahi
Tara vina jindagi jashe nahi
Tame aavo to dil ne
Tame aavo to dil ne chahat male
Tari baahon ma mane rahat male
Jivu ke maru tane yaad karu
Bhagwan jaane tane prem karu
Maro bhagwan jane tane prem karu.
તને યાદ કરું Lyrics in Gujarati
જીવું કે મરુ તને યાદ કરું
જીવું કે મરુ તને યાદ કરું
ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
હરું કે ફરું તને યાદ કરું
ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
જે વીતી ગયો એ સમય નઈ આવે
દિલ માં હવે કોઈ બીજું નઈ આવે
જે સાથે જીવ્યા એ
જે સાથે જીવ્યા એ દિવસ નઈ આવે
તું ના આવે તારી યાદ તો આવે
જીવું કે મરુ તને યાદ કરું
ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
મારો ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
હો ચાંદ ના જોયો સુરજ ના જોયો
હસતો ચહેરો ફરી ના જોયો
ધરતી સૂકી ને ના વરસાદ આયો
મળું તને દિલ થી એ મોસમ ના આયો
bharatlyrics.com
અફસોસ કે કાસ તું પણ સમજે
દિલ ની આ વેદના તું મારી હમજે
જો હાચી હકીકત
જો હાચી હકીકત મારી કહાની
યાદો માં તારી વીતી જવાની
જીવું કે મરુ તને યાદ કરું
ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
મારો ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
દૂર રહી જીવ્યા કરું યાદ તને કર્યા કરું
એકલી એકલી હું તો રડ્યા કરું
ફરિયાદ મારી ઘણી કોને જાહેર કરું
બસ તું મળી જાય એવી અરજ કરું
એ હવે આવી રીતે તો જીવાશે નઈ
તારા વિના જિંદગી જાશે નહીં
તમે આવો તો દિલ ને
તમે આવો તો દિલ ને ચાહત મળે
તારી બાહોમાં મને રાહત મળે
જીવું કે મરુ તને યાદ કરું
ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું
મારો ભગવાન જાણે તને પ્રેમ કરું.