તારા કરતા ભાઈબંદો હારા Tara Karta Bhaibando Hara Lyrics - Kishan Raval

તારા કરતા ભાઈબંદો હારા | TARA KARTA BHAIBANDO HARA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kishan Raval from Sumaar Music label. The music of the song is composed by Mayur Nadiya, while the lyrics of "Tara Karta Bhaibando Hara" are penned by Anand Mehra. The music video of the Gujarati track features Kishan Rawal and Ishika Shirsath.

Tara Karta Bhaibando Hara Lyrics

Ho yaad jo na aave mari aema shu vandho
Yaad jo na aave mari aema shu vandho
Yaad jo na aave mari aema shu vandho
Mara bhaibando betha chhe mane aapva kandho

Ho tu radto meli jaay mane aema shu vandho
Radto meli jaay mane aema shu vandho
Radva mate bhaibando mara aapse kandho
Have khush chhu huto maro yaaro ni jode
Bhale todi dilne mara aaj tu chhode

Ho jyare dhur thai jindagi mari prem ma tara
Dhur thai jindagi mari prem ma tara
Tyare janyu tara karta bhaibandohara

Ho yaad jo na aave mari aema shu vandho
Yaad jo na aave mari aema shu vandho
Bhaibando betha chhe mane aapva kandho
Mara bhaibando betha chhe mane aapva kandho

Ho sapna hajaro mujne batavi
Jindagi rodi gai mujne satavi
Ho ho parbhav na saath ni vaato karine
Pal ma haali bije maag bhari ne
Pal ma tu haali bije maag bhari ne

Lidhi na te jyare mara dard ni khabar
Tyare mara bhaibando ni thai mane kadar

bharatlyrics.com

Ho vahya mari aankhe aasu gam maa tara
Vahya mari aankhe aasu gam maa tara
Luchva aasu aavya same bhaibandomara
Are yaad jo na aave mari aema shu vandho
Yaad jo na aave mari aema shu vandho
Bhaibando betha chhe mane aapva kandho
Bhaibando betha chhe mane aapva kandho

Ho khushiyo chhe thodi ne gam chhe ghana prem maa
Yaaro na bhoge tame padsho na prem maa
Ho gam na khajana bharela chhe prem maa
Karsho na tame khushiyo na vem maa
Karsho na tame khushiyo na vem maa
Padi ne tara prem ma mali judai
Mara sacha prem ni thai jag hasai

Ho have tu rahe ke na rahe o sanam
Have tu rahe ke na rahe o sanam
Yaaro mara jindagi ma rehse har janam
Yaad jo na aave mari aema shu vandho
Yaad jo na aave mari aema shu vandho
Bhaibando betha chhe mane aapva kandho
Bhaibando betha chhe mane aapva kandho
Bhaibando betha chhe mane aapva kandho

તારા કરતા ભાઈબંદો હારા Lyrics in Gujarati

હો યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
મારા ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો

તું રડતો મેલી જાય મને એમાં શું વાંધો
રડતો મેલી જાય મને એમાં શું વાંધો
રડવા માટે ભઈબંદો મારા આપશે કાંધો
હવે ખુશ છું હૂતો મારો યારો ની જોડે
ભલે તોડી દિલને મારા આજ તું છોડે

હો જયારે ધૂળ થઇ જિંદગી મારી પ્રેમ માં તારા
હો જ્યારે થઇ જિંદગી મારી પ્રેમ માં તારા
ત્યારે જાણ્યું તારા કરતા ભઈબંદો હારા

હો યાદ જો ના આવે મારી એના શું વાંધો
યાદ જો ના આવે મારી એના શું વાંધો
ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો
મારા ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો સપના હજારો મુજને બતાવી
જિંદગી રોડી ગઈ મુજને સતાવી
હો હો પરભવ ના સાથ ની વાતો કરીને
પલ માં હાલી બીજે માંગ ભરી ને
પલ માં તું હાલી બીજે માંગ ભરી ને

લીધી ના તે જયારે મારા દર્દ ની ખબર
ત્યારે મારા ભઈબંદો ની થઇ મને કદર

હો વહ્યા મારી આંખે આંસુ ગમ માં તારા
વહ્યા મારી આંખે આંસુ ગમ માં તારા
લુછવા આંસુ આવે મારી સામે ભાઇભાંધ મારા
અરે યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો
ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો

હો ખુશીયો છે થોડી ને ગમ છે ઘણા પ્રેમ માં
યારો ના ભોગે તમે પડશો ના પ્રેમ માં
હો ગમ ના ખજાના ભરેલા છે પ્રેમ માં
કરશો ના તમે ખુશીયો ના વેમ માં
કરશો ના તમે ખુશીયો ના વેમ માં
પડી એ તારા પ્રેમ માં મળી જુદાઈ
મારા સાચા પ્રેમ ની થઇ જગ હસાઈ

હો હવે તું રહે કે ના રહે ઓ સનમ
હવે તું રહે કે ના રહે ઓ સનમ
યારો મારા જિંદગી માં રહેશે હર જનમ
યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
યાદ જો ના આવે મારી એમાં શું વાંધો
ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો
ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો
ભઈબંદો બેઠા છે મને આપવા કાંધો

Tara Karta Bhaibando Hara Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Karta Bhaibando Hara is from the Sumaar Music.

The song Tara Karta Bhaibando Hara was sung by Kishan Raval.

The music for Tara Karta Bhaibando Hara was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Tara Karta Bhaibando Hara were written by Anand Mehra.

The music director for Tara Karta Bhaibando Hara is Mayur Nadiya.

The song Tara Karta Bhaibando Hara was released under the Sumaar Music.

The genre of the song Tara Karta Bhaibando Hara is Bewafa (બેવફા).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *