તારા લખ્ખણ હારા નોતા Tara Lakkhan Hara Nota Lyrics - Mahesh Vanzara

તારા લખ્ખણ હારા નોતા | TARA LAKKHAN HARA NOTA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Mahesh Vanzara from Rudrax Digital label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda, while the lyrics of "Tara Lakkhan Hara Nota" are penned by Harjit Panesar and Ramesh Vanchiya. The music video of the Gujarati track features Mahesh Vanzara, Yashvi Patel and Bholu Khadol.

Tara Lakkhan Hara Nota Lyrics

Ae hachu ame keta kyare lagya kadava
Have kem aaya gandi tame radava
Ae hachu ame kidhu kyare lagya marcha
Have godi have cham aaya malava

He mara thaine pan na thaya mara
Mara thaine pan na thaya mara
Have aaya tara rovana dada

Ali khabar sa cham

He tara lakkhan hara nata
Tamara lakkhan hara nata
He tamane vhala hata rupiyo re vala
Cho gaya ae gadiyo re vala

Muki na jata rahya na

He tara lakkhan hara nata
Ali tara lakkhan hara nata
He mara thaine pan na thaya mara
Ae have roi roi jashe tara dada

Le paper nepkin le

Ae jindagi nati gamti simple ne sobar
Bhule na bhulay tari mareli thokar
Ho tyare tu samjati hati mane shu joker
Kya gaya ae tara paisa vala lofer

Tane lagtu kismat na khulya tala
Nikdya aeto bada vedhi re vala

Ali thai gayo ne kadado

He tara lakkhan hara nata
Ae godi lakkhan hara nata
He mara thaine pan na thaya mara
Ae have roi roi jashe tara dada

Dharai na radi le baka

Man fave kyare tame pachha re farta
Tamara daddy na shu nokar hamjata
Ho khbar tane padi dil kevu re bale
Tara babu baka dur hudi nahi jade

Mara thaine pan na thaya mara
Have aaya tara rovana dada

Lakkhan hara nata
Tamara lakkhan hara nata
He tamane vhala hata rupiyo re vala
Cho gaya ae gadiyo re vala

Muki na jata rahya na

Tara lakkhan hara nata
Ali tara lakkhan hara nata
He mara thaine pan na thaya mara
Ae have roi roi jashe tara dada

bharatlyrics.com

Haro joine parni jaje ho baka.

તારા લખ્ખણ હારા નોતા Lyrics in Gujarati

એ હાચુ અમે કેતા ક્યારે લાગ્યા કડવા
હવે કેમ આયા ગાંડી તમે રડવા
એ હાચુ અમે કીધું ક્યારે લાગ્યા મરચા
હવે ગોડી હવે ચમ આયા મળવા

હે મારા થઈને પણ ના થયા મારા
મારા થઈને પણ ના થયા મારા
હવે આયા તારા રોવાના દાડા

અલી ખબર સ ચમ

હે તારા લખ્ખણ હારા નતા
તમારા લખ્ખણ હારા નતા
હે તમને વ્હાલા હતા રૂપિયો રે વાળા
ચો ગયા એ ગાડીયો રે વાળા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મુકીન જતા રહ્યા ન

હે તારા લખ્ખણ હારા નતા
અલી તારા લખ્ખણ હારા નતા
હે મારા થઈને પણ ના થયા મારા
એ હવે રોઈ રોઈ જાશે તારા દાડા

લે પેપર નેપકીન લે

ઓ જિંદગી નતી ગમતી સિમ્પલ ને સોવર
ભૂલે ના ભુલાય તારી મારેલી ઠોકર
હો ત્યારે તું સમજતી હતી મને શું જોકર
ક્યાં ગયા એ તારા પૈસા વાળા લોફર

તને લાગતું કિસ્મત ના ખુલ્યા તાળા
નીકળ્યા એતો બધા વેઢી રે વાળા

અલી થઇ ગયો ન કડદો

હે તારા લખ્ખણ હારા નતા
એ ગોડી લખ્ખણ હારા નતા
હે મારા થઈને પણ ના થયા મારા
એ હવે રોઈ રોઈ જાશે તારા દાડા

ધરઈન રડી લે બેકા

મન ફાવે ક્યારે તમે પાછા રે ફરતા
તમારા ડેડી ના શું નોકર હમજતા
હો ખબર તને પડી દિલ કેવું રે બળે
તારા બાબુ બકા દૂર હુડી નહિ જડે

મારા થઈને પણ ના થયા મારા
હવે આયા તારા રોવાના દાડા

લખ્ખણ હારા નતા
તમારા લખ્ખણ હારા નતા
હે તમને વ્હાલા હતા રૂપિયો રે વાળા
ચો ગયા એ ગાડીયો રે વાળા

મુકીન જતા રહ્યા ન

તારા લખ્ખણ હારા નતા
અલી તારા લખ્ખણ હારા નતા
હે મારા થઈને પણ ના થયા મારા
એ હવે રોઈ રોઈ જાશે તારા દાડા

હારો જોઈને પરણી જજે હો બકા.

Tara Lakkhan Hara Nota Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Lakkhan Hara Nota is from the Rudrax Digital.

The song Tara Lakkhan Hara Nota was sung by Mahesh Vanzara.

The music for Tara Lakkhan Hara Nota was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Tara Lakkhan Hara Nota were written by Harjit Panesar, Ramesh Vanchiya.

The music director for Tara Lakkhan Hara Nota is Dipesh Chavda.

The song Tara Lakkhan Hara Nota was released under the Rudrax Digital.

The genre of the song Tara Lakkhan Hara Nota is Bewafa (બેવફા).