તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી Tara Naam Ni Chundadi Odhi Lyrics - Harsh Patel

LYRICS OF TARA NAAM NI CHUNDADI ODHI IN GUJARATI: તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી, The song is sung by Harsh Patel from Harsh Patel. "TARA NAAM NI CHUNDADI ODHI" is a Gujarati Dandiya song, composed by Janam Saraiya, with lyrics written by Traditional. The music video of the track is picturised on Nancy Reddy, Harsh Patel and Viren Mistry.

તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી Lyrics In Gujarati

તારા તે નામ નો…
તારા તે નામ નો છે એક તારો
હું તારી મીરા તું ગિરિધર મારો
હું તારી મીરા તું ગિરિધર મારો

આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો
કઇદો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો
આજનો ચાંદલિયો મને લાગે બહુ વ્હાલો
કઇદો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો

તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
હો કોઈ કહે રાધા કોઈ કહે મીરા
કોઈ કહે રાધા એને કોઈ કહે મીરા
કાના સંગ નામ જોડે છે

તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે

રાહ જોઈ બેઠી, જમના ને કાંઠે
રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે
બંધાણી જાણે, પ્રેમની ગાંઠે
બંધાણી એ પ્રેમની ગાંઠે બેઠી જમના કાંઠે
બંધાણી એ પ્રેમની ગાંઠે બેઠી જમના કાંઠે

રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે
રાહ જોઈ બેઠી એ તો જમના ને કાંઠે
બંધાણી જાણે, પ્રેમની ગાંઠે
વનરાવના હર પથ્થર પર જઈને માથા પટકે છે
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે

કુંજ ગલીમાં બાવરી થઇ ને, પૂછે હર ઘર ઘરમાં જઈને
ઘર ઘર જઈને પૂછે બાવરી એ થઇ ને
ઘર ઘર જઈને પૂછે બાવરી એ થઇ ને
કુંજ ગલીમાં એતો બાવરી થઇ ને
કુંજ ગલીમાં એતો બાવરી થઇ ને, પૂછે હર ઘર ઘરમાં જઈને

મથુરા શહેરના, ઘર ઘર ભટકી, માખણ મિસરી માંગે છે..
તારા નામની ચૂંદડી ઓઢી એક વિજોગણ ભટકે છે
એક વિજોગણ ભટકે છે
એક વિજોગણ ભટકે છે.

Tara Naam Ni Chundadi Odhi Lyrics

Tara te namno…
Tara te namno chhe aek taro
Hu tari mira tu giridhar maro
Hu tari mira tu giridhar maro

Aajno chandliyo mane lage bahu vhalo
Kaido suraj ne ke uge nahi thalo
Aajno chandliyo mane lage bahu vhalo
Kaido suraj ne ke uge nahi thalo

Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Ho koi kahe radha koi kahe mira
Koi kahe radha aene koi kahe mira
Kana sang nam jode chhe

Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe

Rah joi bethi jamna ne kanthe
Rah joi bethi ae to jamna ne kanthe
Bandhani jane premni ganthe
Bandhani ae premni ganthe bethi jamna kanthe
Bandhani ae premni ganthe bethi jamna kanthe

Rah joi bethi jamna ne kanthe
Rah joi bethi ae to jamna ne kanthe
Bandhani jane premni ganthe
Vanravanna har patthar par jaine matha patke chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe

Kunj galima bavari thai ne puchhe har ghar gharma jaine
Ghar ghar jaine puchhe bawari ae thaine
Ghar ghar jaine puchhe bawari ae thaine
Kunj galima aeto bawari thai ne
Kunj galima aeto bawari thai ne puchhe har ghar gharma jaine

Mathura saherna ghar ghar bataki makhan misari mage chhe
Tara namni chundadi odhi aek vijogan bhatke chhe
Aek vijogan bhatke chhe
Aek vijogan bhatke chhe.

Tara Naam Ni Chundadi Odhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Naam Ni Chundadi Odhi is from the Harsh Patel.

The song Tara Naam Ni Chundadi Odhi was sung by Harsh Patel.

The music for Tara Naam Ni Chundadi Odhi was composed by Janam Saraiya.

The lyrics for Tara Naam Ni Chundadi Odhi were written by Traditional.

The music director for Tara Naam Ni Chundadi Odhi is Janam Saraiya.

The song Tara Naam Ni Chundadi Odhi was released under the Harsh Patel.

The genre of the song Tara Naam Ni Chundadi Odhi is Dandiya.