તારા પ્રેમ માં લોન ના હપ્તા થઇ ગયા Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya Lyrics - Arvind Vegda

TARA PREM MA LOAN NA HAFTA THAI GAYA LYRICS IN GUJARATI: તારા પ્રેમ માં લોન ના હપ્તા થઇ ગયા, This Gujarati Playful song is sung by Arvind Vegda & released by T-Series Gujarati. "TARA PREM MA LOAN NA HAFTA THAI GAYA" song was composed by Yash Limbachiya, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this track is picturised on Piyush Patel, Pooja Rai, Amit Shah and Krishna Zala.

તારા પ્રેમ માં લોન ના હપ્તા થઇ ગયા Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya in Gujarati

હો પડયો હુ તો જાનુ તારા પ્રેમ માં જ્યાર થી
હો પડયો હુ તો જાનુ તારા પ્રેમ માં જ્યાર થી
લુટાઈ ગયો હુ તો મારા ઘર બાર થી

તારા પ્રેમ માં મારી પર દેવા થઈ ગયા
લેણદારો ના ફોન બધા ચાલુ થઈ ગયા
તારા પ્રેમ માં મારી પર દેવા થઈ ગયા
લેણદારો ના ફોન બધા ચાલુ થઈ ગયા

હારા ભલા રે હતા અમે રસ્તે આઈ ગયા
કે તારા પ્રેમ માં લોન ના હપ્તા થઈ ગયા

હા વાટ લાગી મારી કર્યો તને પ્યાર
ગરમી માં તારે જોઈએ એસી કાર
હા શોપિંગ કરવા જ્યા તમે લઈ જાઓ
એક ના બદલે ગીફ્ટો જોઈએ તારે ચાર

તારી જલદી માં નો પાર્કિંગ થઈ ગયા
ઓલા ટોઇંગ વાળા બાઇક મારી ઉઠાઈ ગયા
તારી જલદી માં નો પાર્કિંગ થઈ ગયા
ઓલા ટોઇંગ વાળા બાઇક મારી ઉઠાઈ ગયા

હારા ભલા રે હતા અમે રસ્તે આઈ ગયા
કે તારા પ્રેમ માં લોન ના હપ્તા થઈ ગયા

હા તારા સાથ કરવા પડે મારે રોજ ઝોલ
લગન ની વાત કરું ફેરવે તુ ગોલ
હા દિવસો કાઢું છુ ખઈ ને ક્રીમ રોલ
ફાટી ગયા ખિસ્સા મારા ઘસાઈ ગયા શોલ

હે મારી જિંદગી માં લોચા લબાચા થઈ ગયા
મારા ભાઈબંધો મારી પર હસતા થઈ ગયા
મારી જિંદગી માં લોચા લબાચા થઈ ગયા
મારા ભાઈબંધો મારી પર હસતા થઈ ગયા

હારા ભલા રે હતા અમે રસ્તે આઈ ગયા
કે તારા પ્રેમ માં લોન ના હપ્તા થઈ ગયા

Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya Lyrics

Ho padyo hu to jaanu tara prem ma jyaar thi
Ho padyo hu to jaanu tara prem ma jyaar thi
Lutayi gayo hu to mara ghar baar thi

Tara prem ma mari par devaa thai gaya
Lendaaro na phone badha chalu thai gaya
Tara prem ma mari par deva thai gaya
Lendaaro na phone badha chalu thai gaya

Hara bhala re hata ame raste aayi gaya
Ke tara prem ma loan na hafta thai gaya

Ha vaat laagi mari karyo tane pyaar
Garmi ma tare joiye ac car
Ha shopping karva jya tame lai jaao
Ek na badale gifto joiye tare chaar

Tari jaldi ma no parking thai gaya
Ola toing vada bike mari uthayi gaya
Tari jaldi ma no parking thai gaya
Ola toing vada bike mari uthayi gaya

Hara bhala re hata ame raste aayi gaya
Ke tara prem ma loan na hafta thai gaya

Ha tara mate karva pade mare roj jhol
Lagan ni vaat karu ferve tu gol
Ha divaso kadhu chu khai ne cream roll
Faati gaya khissa mara ghasai gaya shol

He mari zindgi ma locha labacha thai gaya
Mara bhaibandho mari par hasta thai gaya
Mari zindgi ma locha labacha thai gaya
Mara bhaibandho mari par hasta thai gaya

Hara bhala re hata ame raste aayi gaya
Ke tara prem ma loan na hafta thai gaya

Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya is from the T-Series Gujarati.

The song Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya was sung by Arvind Vegda.

The music for Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya was composed by Yash Limbachiya.

The lyrics for Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya were written by Rajvinder Singh.

The music director for Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya is Yash Limbachiya.

The song Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya was released under the T-Series.

The genre of the song Tara Prem Ma Loan Na Hafta Thai Gaya is Playful.