TARA VAGAR FAVTU NATHI LYRICS IN GUJARATI: Tara Vagar Favtu Nathi (તારા વગર ફાવતુ નથી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati. The song is composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the song features Chini Raval and Bhavesh Khatri.
Tara Vagar Favtu Nathi Song Lyrics
Ae tane mara vagar favtu hashe
Ae tane mara vagar favtu hashe
Tane mara vagar favtu hashe
Mane tara vagar favtu re nathi
Ho tane mara vagar gamtu re hashe
Tane mara vagar gamtu re hashe
Mane tara vagar gamtu re nathi
Ho bhale thayi bewafa etlu to kene
Mari jem tane ae hachve to chhe ne
Ae tane mara vagar chaltu hashe
tane mara vagar chaltu re hashe
Mane tara vagar chaltu re nathi
Ho tane mara vagar favtu re hashe
Tane mara vagar favtu re hashe
Mane tara vagar favtu re nathi
Ho mane tara vagar favtu re nathi
Ae jeni pachad gadi na tayar ghahai jya
Toye mane bhuli ae bija na re thayi gya
Are kone jayi ne kevu ame to fasai jya
Jode jivvu tu ne ekla re rayi jya
Ho dado re jaay to raat no jaay se
Halat mari tane chyo hamjay se
Ae tane khavanu to bhavtu re hashe
Tane khavanu to bhavtu re hashe
Mane tara vagar bhavtu re nathi
Ho tane mara vagar favtu re hashe
Tane mara vagar favtu re hashe
Mane tara vagar favtu re nathi
Ho gondi tara vagar favtu re nathi
He mangamtu manas jyare bhuli re jaay se
Pag niche thi tyare dharti khasi jaay se
Ho ek dil na be tukda thayi jaay se
Chare disa na pachi vayra re vaay se
Ho khabar che pachi tu nayi aavshe
Toye tara vina bije prem nahi thashe
Ae tane mara vagar revatu re hahse
Tane mara vagar revatu re hashe
Mane tara vagar revatu re nathi
Ho tane mara vagar favtu re hashe
Tane mara vagar favtu re hashe
Mane tara vagar favtu re nathi
He pagal tara vina favtu re nathi
તારા વગર ફાવતુ નથી Lyrics in Gujarati
એ તને મારા વગર ફાવતુ હશે
એ તને મારા વગર ફાવતુ હશે
તને મારા વગર ફાવતુ હશે
મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી
હો તને મારા વગર ગમતું રે હશે
તને મારા વગર ગમતું રે હશે
મને તારા વગર ગમતું રે નથી
હો ભલે થઈ બેવફા એટલું તો કેને
મારી જેમ તને એ હાચવે તો છે ને
એ તને મારા વગર ચાલતું હશે
તને મારા વગર ચાલતું રે હશે
મને તારા વગર ચાલતું રે નથી
bharatlyrics.com
હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે
તને મારા વગર ફાવતું રે હશે
મને તારા વગર ફાવતું રે નથી
હો મને તારા વગર ફાવતું રે નથી
એ જેની પાછળ ગાડી ના ટાયર ગહઈ જ્યા
તોયે મને ભુલી એ બીજા ના રે થઈ ગ્યા
અરે કોને જઈ ને કેવું અમે તો ફસઈ જ્યાં
જોડે જીવવું તું ને એકલા રે રઈ જ્યા
હો દાડો રે જાય તો રાત નો જાય સે
હાલત મારી તને ચ્યો હમજાય સે
એ તને ખાવાનું તો ભાવતું રે હશે
તને ખાવાનું તો ભાવતું રે હશે
મને તારા વગર ભાવતું રે નથી
હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે
તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે
મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી
હે ગોંડી તારા વગર ફાવતુ રે નથી
હે મનગમતું માણસ જયારે ભુલી જાય સે
પગ નીચે થી ત્યારે ધરતી ખસી જાય સે
હો એક દિલ ના બે ટુકડા થઈ જાય સે
ચારે દિશા ના પછી વાયરા રે વાય સે
હો ખબર છે પાછી તું નઈ આવશે
તોયે તારા વિના બીજે પ્રેમ નહિ થાશે
એ તને મારા વગર રેવાતું રે હશે
તને મારા વગર રેવાતું રે હશે
મને તારા વગર રેવાતું રે નથી
હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે
તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે
મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી
હે પાગલ તારા વિના ફાવતુ રે નથી.