તારા વિના એકલા ગમતું નથી Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi Lyrics - Divya Chaudhary

TARA VINA EKALU GAMTU NATHI LYRICS: This Love song is sung by Divya Chaudhary & released by T-Series Gujarati. "TARA VINA EKALU GAMTU NATHI" Gujarati song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Rajvinder Singh. The song features Amit Shah and Khushi Meghwal in the video.

તારા વિના એકલા ગમતું નથી Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi Lyrics in Gujarati

હો તારી મીઠી વાણી ના બોલ મારા શ્યામજી
હો તારી મીઠી વાણી ના બોલ મારા શ્યામજી
મારા હૈયા પર વાગે

હો વેલાહાર આવો આ હૈયું રે બોલાવે
વેલાહાર આવો આ હૈયું રે બોલાવે
હો તારા વિના એકલા ગમતું નથી આ આંગણ સૂનું લાગે

તારી મીઠી વાણી ના બોલ મારા શ્યામજી
મારા હૈયા પર વાગે મારા હૈયા પર વાગે

હો બાંધી ભૂલી ગયા તમે પ્રેમ ની રે ડોર
સખીયો પૂછે ક્યાં છે તારો ચિતડાં નો ચોર
ચાલતું નથી મારા હૈયા પર જોર
આવે તારી યાદ વન મા બોલે જીણા મોર

હો વેલાહાર આવો ના રે સતાવો
વેલાહાર આવો ના રે સતાવો
રાહ મા તારી પલકો પાથરી ક્યારે મળવા આવે

તારી મીઠી વાણી ના બોલ મારા શ્યામજી
મારા હૈયા પર વાગે મારા હૈયા પર વાગે

મારા આ હૈયા માં કોરાયું તારું નામ
હું તારી રાધા ને તું મારો શ્યામ
હો આજે આવું પડશે તારે હું કઈ ના જાણું
હું જો રીસાઉં તો કદી ના માનું

હો તારા વિના એકલું કેમ રેવું ગમશે
આવી જાવ વહેલા તમને મારા સમ છે
તારા વિના સૂના દિવસો મારા વેરણ રાતડી લાગે

તારી મીઠી વાણી ના બોલ મારા શ્યામજી
મારા હૈયા પર વાગે મારા હૈયા પર વાગે

Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi Lyrics

Ho taari mithi vaani na bol mara shyamji
Ho taari mithi vaani na bol mara shyamji
Mara haiya par vaage

Ho velahaar aavo aa haiyu re bolaave
Velahaar aavo aa haiyu re bolaave
Ho taara vina ekalu gamtu nathi aa aangan sunu laage

Taari mithi vaani na bol mara shyamji
Maara haiya par vaage maara haiya par vaage

Ho baandhi bhuli gaya tame prem ni re dor
Sakhiyo puchhe kya chhe tara chitda no chor
Chaltu nathi mara haiya par jor
Aave taari yaad van ma bole jina mor

Ho velahaar aavo na re satavo
Velahaar aavo na re sataavo
Raah ma taari palko paathari kyare malva aave
Taari mithi vaani na bol mara shyamji
Maara haiya par vaage maara haiya par vaage

Maara aa haiya ma koraayu taaru naam
Hu taari radha ne tu maaro shyam
Ho aaje aavu padshe taare hu kai na jaanu
Hu jo risau to kadi na maanu

Ho taara vina ekalu kem revu gamshe
Aavi jaav vahela tamne maara sam chhe
Taara vina suna divaso maara veran raatdi laage

Taari mithi vaani na bol mara shyamji
Maara haiya par vaage maara haiya par vaage

Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi is from the T-Series Gujarati.

The song Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi was sung by Divya Chaudhary.

The music for Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi was composed by Amit Barot.

The lyrics for Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi were written by Rajvinder Singh.

The music director for Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi is Amit Barot.

The song Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi was released under the T-Series.

The genre of the song Tara Vina Ekalu Gamtu Nathi is Love.