તારા વિના ગમતું નથી Tara Vina Gamtu Nathi Lyrics - Kajal Dodiya

Tara Vina Gamtu Nathi lyrics, તારા વિના ગમતું નથી the song is sung by Kajal Dodiya from Nehal Studio. Tara Vina Gamtu Nathi Romantic soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

Tara Vina Gamtu Nathi Lyrics

Dil tane madva ne zid laine bethu
Tara vina gamtu nathi
Tara manma je hoy ae hache hachu k tu
Tara vina gamtu nathi
Taro chehro fare chhe najar ni same
Zindagi kari chhe baka me tare name
Dil tane madvani zid laine bethu
Tara vina gamtu nathi
Tara vina gamtu nathi
Hachu kahu mane gamtu nathi

Tane chhe bahu baka aadat bhulvani
Nahi chale have koi tari manmani
Alya huto chhu tara prem ni diwani
Tarathi ekpal door na rahvani
Tu to fare chhe baka tari masti ma
Amari gantari na karo vasti ma
Dil tane madvani zid laine bethu
Tara vina gamtu nathi
Tara vina gamtu nathi
Hachu kahu mane gamtu nathi

bharatlyrics.com

Dil chhe tari paase pachhu nathi levu
Dhabkaro bandh thay jivta shidh rahvu
Manija ne chhelivar maru re kahvu
Nahi male duniya ma tane mara jevu
Maani jane have tari umaer nathi nani
K pachi aadat chhe mummy ne puchvani
Dil tane madvani zid laine bethu
Tara vina gamtu nathi
Tara manma je hoy ae hache hachu k tu
Tara vina gamtu nathi
Alya tara vina gamtu nathi
Hachu kahu mane gamtu nathi
Tara vina gamtu nathi

Tara Vina Gamtu Nathi Lyrics In Gujarati

દિલ તને મળવા ને ઝિદ લઈને બેઠું
તારા વિના ગમતું નથી
તારા મનમાં જે હોય એ હાચે હાચુ કે તું
તારા વિના ગમતું નથી
તારો ચેહરો ફરે છે નજર ની સામે
જિંદગી કરી છે બકા મેં તારે નામે
દિલ તને મળવાની ઝિદ લઈને બેઠું
તારા વિના ગમતું નથી
તારા વિના ગમતું નથી
હાચુ કહું મને ગમતું નથી

તને છે બહુ બકા આદત ભૂલવાની
નહિ ચાલે હવે કોઈ તારી મનમાની
અલ્યા હૂતો છું તારા પ્રેમ ની દીવાની
તારાથી એકપળ દૂર ના રહેવાની
તું તો ફરે છે બકા તારી મસ્તી માં
અમારી ગણતરી ના કરો વસ્તી માં
દિલ તને મળવાની ઝિદ લઈને બેઠું
તારા વિના ગમતું નથી
તારા વિના ગમતું નથી
હાચુ કહું મને ગમતું નથી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

દિલ છે તારી પાસે પાશુ નથી લેવું
ધબકારો બંધ થાય જીવતા સિદ્ધ રેહવું
માનિજા ને છેલ્લીવાર મારુ રે કહેવું
નહિ મળે દુનિયા માં તને મારા જેવું
માની જાણે હવે તારી ઉંમર નથી નાની
કે પછી આદત છે મમી ને પૂછવાની
દિલ તને મળવાની ઝિદ લઈને બેઠું
તારા વિના ગમતું નથી
તારા મનમાં જે હોય એ હાચે હાચુ કે તું
તારા વિના ગમતું નથી
અલ્યા તારા વિના ગમતું નથી
હાચુ કહું મને ગમતું નથી
તારા વિના ગમતું નથી

Tara Vina Gamtu Nathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tara Vina Gamtu Nathi is from the Nehal Studio.

The song Tara Vina Gamtu Nathi was sung by Kajal Dodiya.

The music for Tara Vina Gamtu Nathi was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Tara Vina Gamtu Nathi were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Tara Vina Gamtu Nathi is Jitu Prajapati.

The song Tara Vina Gamtu Nathi was released under the Nehal Studio.

The genre of the song Tara Vina Gamtu Nathi is Romantic.