TARI JAGYA KOI LAYI SAKE NA LYRICS IN GUJARATI: તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના, The song is sung by Gaman Santhal and released by T-Series Gujarati label. "TARI JAGYA KOI LAYI SAKE NA" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this song is picturised on Samarth Sharma, Ishika Toria and Ishika Shirsath.
Tari Jagya Koi Layi Sake Na Lyrics
Ho tu jya rahe tya koi rahi shake na
Ho tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tari jagya koi layi sake na
Tu dil ma rahe jya koi rahi shake na
Tu dil ma rahe jya koi rahi shake na
Tari jagya koi layi sake na
Ankho ne gamta dil ma ramta
Bhale ne aaje nathi malta
Toye tari jagya koi lai sake na
bharatlyrics.com
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tari jagya koi layi sake na
Tari jagya koi layi sake na
Dur thai gaya chho dil ne dukhavi
Farosho aeklu dard ne chhupavi
Aaj ave kal aave man ne manavi
Badha aaya pan tu na aavi
Bhulvanu ashe koi karan
Rubaru malo ne laviae nivaran
Tari jagya koi lai sake na
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tari jagya koi layi sake na
Tari jagya koi layi sake na
Tu bhule to ae tare jovanu
Apade to aek tarfi chahta rahevanu
Nathi lagtu ke have thay malvanu
Naseeb ma lakhelu bhogvi levanu
Lohi na rang ma prem rahe chhe
Dil ni dhadkan aetalu kahe chhe
Tari jagya koi layi sake na
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tu jya rahe tya koi rahi shake na
Tari jagya koi layi sake na
Tu dil ma rahe jya koi rahi shake na
Tu dil ma rahe jya koi rahi shake na
Tari jagya koi layi sake na
Tari jagya koi layi sake na
Tari jagya koi layi sake na.
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના Lyrics in Gujarati
હો તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
હો તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તું દિલમાં રહે જ્યાં કોઈ રહી શકે ના
તું દિલમાં રહે જ્યાં કોઈ રહી શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
ભારતલીરીક્સ.કોમ
આંખોને ગમતા દિલમાં રમતા
ભલેને આજે નથી મળતાં
તોયે તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
દૂર થઇ ગયા છો દિલ ને દુઃખાવી
ફરોશો એકલું દર્દ ને છુપાવી
આજ આવે કાલ આવે મન ને મનાવી
બધા આયા પણ તું ના આવી
ભૂલવાનું અશે કોઈ કારણ
રૂબરૂ મળો ને લાવીએ નિવારણ
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તું ભૂલે તો એ તારે જોવાનું
આપડે તો એક તરફી ચાહતા રહેવાનું
નથી લાગતું કે હવે થાય મળવાનું
નસીબમાં લખેલું ભોગવી લેવાનું
લોહીનાં રંગમાં પ્રેમ રહે છે
દિલની ધડકન એટલું કહે છે
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તું જ્યાં રહે ત્યાં કોઈ રહી શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તું દિલમાં રહે જ્યાં કોઈ રહી શકે ના
તું દિલમાં રહે જ્યાં કોઈ રહી શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના
તારી જગ્યા કોઈ લઇ શકે ના.