તારી યાદો મુલાકાતો Tari Yaado Mulakato Lyrics - Kajal Maheriya

TARI YAADO MULAKATO LYRICS IN GUJARATI: તારી યાદો મુલાકાતો, The song is sung by Kajal Maheriya and released by T-Series Gujarati label. "TARI YAADO MULAKATO" is a Gujarati Love song, composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Prakash Vaghela. The music video of this song is picturised on Chaya Thakor, Birjraj Solanki, Jigesh Rajpurt and Nebs khan.

તારી યાદો મુલાકાતો Tari Yaado Mulakato Lyrics in Gujarati

હો કઈ લાગે નહીં દિલ કશું હુજવા નથી દેતી
હો કઈ લાગે નહીં દિલ કશું હુજવા નથી દેતી
લાગે નહીં દિલ કશું હુજવા નથી દેતી
તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી

હો રાતોની રાતો મને ઊંઘવા નથી દેતી
રાતોની રાતો મને ઊંઘવા નથી દેતી
તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી

હો પરણાગી વાલમ મારા સપના સજાવ્યા તારા
મનના મંદિરના ભગવાન મેં બનાવ્યા મારા
હો તારી રે જોગણ તારા વિના નથી રેતી
તારી રે જોગણ તારા વિના નથી રેતી
તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી
હો તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી

હો ગયો તું શેરમાં છોડી મને ગામડે
તારા વિના ચેન મારા દિલને ના પડે
હો જોવાને ઝલક તારી નેનો મારા તરસે
ઝરમર મેહુલિયો મારી આંખ ઘેરે વરસે

હો પ્રીતમ જીતણથી પ્યારા મારા દિલના ધબકારા
અંગના ઘરેણે અમે નોમ રે ચિતરાવ્યા તારા
હો માંગું બસ તને હું બીજું કઈ નથી માંગતી
માંગું બસ તને હું બીજું કઈ નથી માંગતી
તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી જા
હો તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી

હો ગામના સીમાળે બેઉ મળતા હતા આપણે
રાહ જોઈ બેઠી તું ક્યારે રે આવશે
હો માથે લઈ હેલ હું તો હાલું વન વગડે
મારી આ ધડકન તારા નામે રે ધડકે

હો મારી કિસ્મતના તારા ચમકો છો દિલમાં મારા
માની લીધા તમને આંખોના રતન મારા
હો આંખે પોરે તારી વાટ્યું હું તો જોતી
આંખે ફોરે તારી વાટ્યો હું તો જોતી

તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી બિટ્ટુ
હો તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી
અરે રે તારી યાદો મુલાકાતો મને જીવવા નથી દેતી

Tari Yaado Mulakato Lyrics

Ho kai lage nahi dil kashu hujwa nathi deti
Ho kai lage nahi dil kashu hujwa nathi deti
Lage nahi dil kashu hujwa nathi deti
Tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti

Ho raton ni raton mane unghva nathi deti
Raton ni raton mane unghva nathi deti
Tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti

Ho parnagi vaalam mara sapna sajavya tara
Manna mandir na bhagwan me banavya mara
Ho tari re jogan tara vina nathi reti
Tari re jogan tara vina nathi reti
Tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti
Ho tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti

Ho gayo tu sher ma chodi mane gamde
Tara vina chain mara dil ne naa made
Ho jovane jhalak tari naino mara tarase
Jharmar mehuliyo mari aankh ghere varse

Ho pritam jitanthi pyara mara dil na dhabkara
Anghna gharene ame nom re chitravya tara
Ho mangu bas tane hu biju kai nathi mangati
Mangu bas tane hu biju kai nathi mangati
Tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti
Ho tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti

Ho gaamna simale beu madta hata aapne
Raah joi bethi tu kyare re aavshe
Ho maathe lai hel hu to halu van vagade
Mari aa dhadkan tara name re dhadke

Ho mari kismat na tara chamko cho dil ma mara
Mani lidha tamne aankho na ratan mara
Ho aankhe pore tari vatyu hu to joti
Aankhe fore tari vatyo hu to joti

Tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti bittu
Ho tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti
Are re tari yaadon mulakato mane jivva nathi deti

Tari Yaado Mulakato Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tari Yaado Mulakato is from the T-Series Gujarati.

The song Tari Yaado Mulakato was sung by Kajal Maheriya.

The music for Tari Yaado Mulakato was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Tari Yaado Mulakato were written by Prakash Vaghela.

The music director for Tari Yaado Mulakato is Dipesh Chavda.

The song Tari Yaado Mulakato was released under the T-Series.

The genre of the song Tari Yaado Mulakato is Love.