તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ | TARO GADH RE CHOTILO BATAV LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Garba song is sung by Pamela Jain from album Tali. The music of "Taro Gadh Re Chotilo Batav" song is composed by Pankaj Bhatt, while the lyrics are penned by Traditional.
તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ Lyrics In Gujarati
તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
હે તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
હે માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે વાંજીયા ને પારણાં બંધાવે મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
હે તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ઓ…ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
Taro Gadh Re Chotilo Batav
Taro gadh re chotilo batav mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
He taro gadh re chotilo batav mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Madi ni pare vanjiya re aave
Madi ni pare vanjiya re aave
He madi ni pare vanjiya re aave
Madi ni pare vanjiya re aave
He vanjiya ne parna bandhave mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
bharatlyrics.com
He taro gadh re cotilo batav mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
O..gadh chotile rame chamund maa