TARO MARO PREM NAHI BHULAY LYRICS IN GUJARATI: Taro Maro Prem Nahi Bhulay (તારો મારો પ્રેમ નહિ ભુલાય) is a Gujarati Love song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of the song features Nadeem Wadhwania, Aarti Bhavsar and Sapna Limbachiya.
Taro Maro Prem Nahi Bhulay Lyrics
Ho… Suraj dhokyo na dhankay
Ho… Suraj dhokyo na dhankay
Aajvalu ochhu nahi thay
Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Ho.. Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Ho… Sona rupa no colour na badle
Taro maro prem na badle
Ae… Madhrate tara na ganay
Sathi taro sath na chhoday
Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Ho… Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Palko ma rakhu tari yaado na hambharna
Tara mate patharu het na pathrana
Ho… Nadiyo na nir tara jharmar aa zharna
Jane aakash ma hoya hoy tarna
Tari mari boli na badle
Bhale jat pat badle
Ho… Suraj dhokyo na dhankay
Aajvalu ochhu nahi thay
Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Jivan ma aaya hoy to sath re nibhavjo
Bhuli jajo duniya akhi mane na bhulavjo
Ho… Parbav no sath maro bhavo bhav nibhavjo
Chhodi ne dur mane ghadi ae na jajo
Chand ni rate chand ne jovu
Sayba taru mukhadu jovu
Ho… Suraj dhokyo na dhankay
Aajvalu ochhu nahi thay
Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Ho… Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Ho… Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay
Ho… Suraj dhokyo na dhankay
Aajvalu ochhu nahi thay
Taro maro prem sayba kyare nahi bhulay.
તારો મારો પ્રેમ નહિ ભુલાય Lyrics in Gujarati
હો… સુરજ ઢોકયો ના ઢંકાય
હો… સુરજ ઢોકયો ના ઢંકાય
અજવાળું ઓછું નહિ થાય
તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
હો… તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
હો… સોના રૂપાનો કલર ના બદલે
તારો મારો પ્રેમ ના બદલે
એ… મધરાતે તારા ના ગણાય
સાથી તારો સાથ ના છોડાય
તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
હો… તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
bharatlyrics.com
પલકોમાં રાખું તારી યાદો ના હંભારણાં
તારા માટે પાથરું હેત ના પાથરણાં
હો… નદીઓ ના નીર તારા ઝરમર આ ઝરણાં
જાણે આકાશમાં હોયા હોય તરણાં
તારી મારી બોલી ના બદલે
ભલે જાત પાત બદલે
હો.. સુરજ ઢોકયો ના ઢંકાય
અજવાળું ઓછું નહિ થાય
તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
જીવનમાં આયા છો તો સાથ રે નીભાવજો
ભૂલી જાજો દુનિયા આખી મને ના ભુલાવજો
હો… પરભવનો સાથ મારો ભવો ભવ નીભાવજો
છોડી ને દૂર મને ઘડીએ ના જાજો
ચાંદની રાતે ચાંદને જોવું
સાયબા તારું મુખડું જોવું
હો… સુરજ ઢોકયો ના ઢંકાય
અજવાળું ઓછું ના થાય
તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
હો… તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
હો… તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય
હો… સુરજ ઢોકયો ના ઢંકાય
અજવાળું ઓછું ના થાય
તારો મારો પ્રેમ સાયબા ક્યારે નહિ ભુલાય.