તારો સંસાર ના બગડે એટલે તને છોડી ગયો છું Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu Lyrics - Keshav Thakor

તારો સંસાર ના બગડે એટલે તને છોડી ગયો છું | TARO SHANSAR NA BAGADE AETLE TANE CHHODI GAYO CHHU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Keshav Thakor under Jay Shree Ambe Sound label. "TARO SHANSAR NA BAGADE AETLE TANE CHHODI GAYO CHHU" Gujarati song was composed by Sanju Thakor, with lyrics written by Virubha Chauhan and Sahil Zala. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Bobby Kalpesh, Khayati Vyas and Rahul Prajapati.

તારો સંસાર ના બગડે એટલે તને છોડી ગયો છું Lyrics in Gujarati

હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું
તારો ભવ ના બગડે તને છોડી ને ગયો છું

હો એવું ના સમજતી તને યાદ નથી કરતો
ફોટો તારો જોઈ ને દિવસ મારો ઉગતો
એવું ના સમજતી તને યાદ નથી કરતો
ફોટો તારો જોઈ જાનુ દિવસ મારો ઉગતો

હો વખત ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
વખત ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
તારી દુનિયા ના ઉજળે તને છોડી રે ગયો છું
ઓ ઓ તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી ને ગયો છું

હો તારી ખુશીયો માં ખુશી છે મારી
ખુશ રેહજે તારી જિંદગી સવારી
ઓ ઓ તને છોડવાનું કોઈ કારણ નથી પણ
મને શું મળશે તારી જિંદગી બગાડી

હો આવે મારી યાદ તો રડવા ના લાગતી
કિંમતી તારા આંસુ મારા માટે ના બગાડતી
આવે મારી યાદ તો રડવા ના લાગતી
કિંમતી તારા આંસુ મારા માટે ના બગાડતી

હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું
તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું

હો દૂર થઇ ગયો જાનુ તારું વિચારી
હવ થી વધારે મને ચિંતા છે તારી
હો..હો..હો દિલમાં તુજ છે ને તુજ રેવાની
ક્યાં છે જરૂર તારે નિરાશ થવાની

હો લાગ્યું હોય ખોટું તો માફ કરી દેજે
કોમ પડે તો જાનુ ફોન કરી લેજે
લાગ્યું હોય ખોટું તો માફ કરી દેજે
કોમ પડે તો જાનુ ફોન કરી લેજે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું
તારો સંસાર ના બગડે અને છોડી રે ગયો છું
તારો ભવ ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું
ઓ તારી દુનિયા ના ઉજરે તને છોડી ને ગયો છું
હો..હો..હો તારી દુનિયા ના બગડે તને છોડી ને ગયો છું

Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu Lyrics

Ho samay ni sathe hu badali gayo chhu
Ho samay ni sathe hu badlai gayo chhu
Samay ni sathe hu badlai gayo chhu
Taro sansar naa bagde tane chhodi re gayo chhu
Taro bhav naa bagde tane chhodi ne gayo chhu

Ho aevu naa samajti tane yaad nathi karto
Photo taro joine divas maro ugato
Aevu naa samajti tane yaad nathi karto
Photo taro joi jaanu divas maro ugato

Ho vakhat ni sathe hu badlai gayo chhu
Vakhat ni sathe hu badali gayo chhu
Tari duniya naa ujare tane chhodi re gayo chhu
O o taro sansar naa bagde tane chhodi ne gayo chhu

Ho tari khushiyo maa khushi chhe mari
Khush rehje tari jindagi savari
O o tane chhodvanu koi karan nathi pan
Mane shu malse tari jindagi bagadi

Ho aave mari yaad to radva naa laagti
Kimati tara aasu mara mate naa bagadti
Aave mari yaad to radvana laagti
Kimati tara aasu mara mate naa bagadti

Ho samay ni sathe hu badlaai gayo chhu
Samay ni sathe hu badlaai gayo chhu
Taro sansar naa bagde tane chhodi ne gayo chho
Taro sansar naa bagde tane chhodi ne gayo chho

Ho dur thai gayo jaanu taru vichari
Hav thi vadhare mane chinta chhe tari
Ho..ho..ho dilma tuj chhe ne tuj re revani
Kya chhe jarur tare nirash thavani

bharatlyrics.com

Ho lagyu hoy khotu to maaf kari deje
Kom pade to jaanu phone kari leje
Lagyu hoy khotu to maaf kari deje
Kom pade to jaanu phone kari leje

Ho samay ni sathe hu badalai gayo chhu
Samay ni sathe hu badalai gayo chhu
Taro sansar naa bagde tane chhodi re gayo chhu
Taro bhav naa bagde tane chhodi re gayo chhu
O tari duniya naa ujare tane chhodi ne gayo chhu
Ho..ho..ho tari duniya naa bagde tane chhodi ne gayo chhu

Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu is from the Jay Shree Ambe Sound.

The song Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu was sung by Keshav Thakor.

The music for Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu was composed by Sanju Thakor.

The lyrics for Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu were written by Virubha Chauhan, Sahil Zala.

The music director for Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu is Sanju Thakor.

The song Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu was released under the Jay Shree Ambe Sound.

The genre of the song Taro Shansar Na Bagade Aetle Tane Chhodi Gayo Chhu is Bewafa (બેવફા).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *