| TASVEER LYRICS IN GUJARATI is recorded by Gaman Santhal from Rajeshree Digital label. The music of the song is composed by Amit Barot, while the lyrics of "Tasveer" are penned by Mitesh Barot. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada Kashish Rathod.
Tasveer Lyrics
Tasveer ma haso chho ne ankho mari rove
Tasveer ma haso chho ne ankho mari rove
Tasveer ma haso chho ne ankho mari rove
Have fari kyare malshu mari ankho vat jove
Fari sath taro mangu biju kai na mare jove
Fari sath taro mangu biju kai na mare jove
Have fari kyare malshu mari ankho vat jove
Have fari kyare malshu mari ankho vat jove
Ho kidhya vana jata rahya kai re duniya ma
Yaad bani rahi gaya tame aa rudiya ma
Jata resho vicharyu natu me sapna ma
Jova kyare malsho ghar gali ne faliya ma
Duniya ma koi na aave tamari re tole
Duniya ma koi na aave tamari re tole
Have fari kyare malshu mari ankho vat jove
Fari kyare malshu mari ankho vat jove
Sathe jivvana badha sapna tuti gaya
Kudarat ni same ame radta re rahi gaya
Je nahi aave pachha aeni vat jota rahi gaya
Judai na lekh keva lakhi ne tame gaya
Tasveer ma haso chho ne ankho mari rove
Tasveer ma haso chho ne ankho mari rove
Have fari kyare malshu mari ankho vat jove
Hari gayo prem aaj nasib ni home
Hari gayo prem aaj nasib ni home
Fari kyare tamne malshu have prem na sarnome
Fari kyare tamne malshu have prem na sarnome.
તસ્વીર Lyrics in Gujarati
તસ્વીર માં હસો છો ને આંખો મારી રોવે
તસ્વીર માં હસો છો ને આંખો મારી રોવે
તસ્વીર માં હસો છો ને આંખો મારી રોવે
હવે ફરી ક્યારે મળશું મારી આંખો વાટ જોવે
ફરી સાથ તારો માંગુ બીજું કંઈ ના મારે જોવે
ફરી સાથ તારો માંગુ બીજું કંઈ ના મારે જોવે
હવે ફરી ક્યારે મળશું મારી આંખો વાટ જોવે
હવે ફરી ક્યારે મળશું મારી આંખો વાટ જોવે
હો કીધા વના જતા રહ્યા કઇ રે દુનિયામાં
યાદ બની રહી ગયા તમે આ રુદિયામાં
જતા રેશો વિચાર્યું નતું મેં સપનામાં
જોવા ક્યારે મળશો ઘર ગલી ને ફળીયામાં
bharatlyrics.com
દુનિયામાં કોઈ ના આવે તમારી રે તોલે
દુનિયામાં કોઈ ના આવે તમારી રે તોલે
હવે ફરી ક્યારે મળશું મારી આંખો વાટ જોવે
ફરી ક્યારે મળશું મારી આંખો વાટ જોવે
સાથે જીવવાના બધા સપના તૂટી ગયા
કુદરત ની સામે અમે રડતા રે રહી ગયા
જે નહિ આવે પાછા એની વાટ જોતા રહી ગયા
જુદાઈ ના લેખ કેવા લખી ને તમે ગયા
તસ્વીર માં હસો છો ને આંખો મારી રોવે
તસ્વીર માં હસો છો ને આંખો મારી રોવે
હવે ફરી ક્યારે મળશું મારી આંખો વાટ જોવે
હારી ગયો પ્રેમ આજ નસીબ ની હોમે
હારી ગયો પ્રેમ આજ નસીબ ની હોમે
ફરી ક્યારે તમને મળશું હવે પ્રેમ ના સરનોમે
ફરી ક્યારે તમને મળશું હવે પ્રેમ ના સરનોમે.