Thaarame Thaarame lyrics, தாரமே தாரமே the song is sung by Sid Sriram from Kadaram Kondan. The music of Thaarame Thaarame track is composed by Mohamaad Ghibran while the lyrics are penned by Viveka.
Thaarame Thaarame Lyrics
Veredhuvum thevai illai
Nee mattum podhum
Kannil vaithu kaathiruppen
Ennnavaanaaalum
Un edhiril naan irukkum
Ovvoru naalum
Uchi mudhal paadham varai
Veesudhu vaasam
bharatlyrics.com
Dhinamum aayiram murai
Paarthu mudithaalum
Innum paarthida solli
Paazhum manam yengum
Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..
Melum keezhum aadum undhan
Maaya kannaalae
Maaruvedam poduthu en naatkal
Thannaalae…ae…..
Aayul regai muzhuvathumaai
Thaeiyum munnaalae
Aazham varai vaazhnthidalaam
Kaadhalin ullae
Indha ulagam thoolai
Udaindhu ponnaalum
Adhan oru thugalil
Unnai karai serpen
Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..
Nee neengidum neram
Kaatrum perum baaram
Un kaithodum neram
Theemeedhilum eeram
Neenadakkum pozhudhu nizhal
Tharaiyil padaathu
Un nizhalai enadhu udal
Nazhuva vidaadhu
Perzhagin melae oru
Thurumbum thodaadhu
Pinju mugam oru nodiyum
Vaadakoodathu
Unnai paarthiruppen
Vizhigal moodathu
Unnai thaandhi
Edhuvum theriyakoodathu hoo oo oo
Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..
தாரமே தாரமே Lyrics in Tamil
வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்
உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்
தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….
மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே….ஏ….
ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே
இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….
நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்
நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது
உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது ஹோ ஓ ஓ
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….
பரத்கிரிக்.காம்