THAARAYADI NEE ENAKKU LYRICS IN TAMIL: Thaarayadi Nee Enakku (தாரையடி நீ எனக்கு) is a Tamil song from the film Ka Pae Ranasingam, starring Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh, many mores and Samuthirakani, directed by P. Virumandi. "THAARAYADI NEE ENAKKU" song was composed by Mohamaad Ghibran and sung by Gold Devaraj, with lyrics written by Subramania Bharati.
தாரையடி நீ எனக்கு Lyrics in Tamil
தாரையடி நீ எனக்கு
தண்மதியம் நான் உனக்கு
தாரையடி நீ எனக்கு
தண்மதியம் நான் உனக்கு
வீரமடி நீ எனக்கு
வெற்றியடி நான் உனக்கு
வீரமடி நீ எனக்கு
வெற்றியடி நான் உனக்கு
பரத்கிரிக்.காம்
தரணியில் வானுலகில்
சார்ந்திருக்கும் இன்பமெல்லாம்
ஓர் உருவமாய் சமைந்தாய்
உள்ளமுதே கண்ணம்மா
ஓர் உருவமாய் சமைந்தாய்
உள்ளமுதே கண்ணம்மா.
Thaarayadi Nee Enakku Lyrics
Thaarayadi nee enakku
Thanmathiyam naan unakku
Thaarayadi nee enakku
Thanmathiyam naan unakku
bharatlyrics.com
Veeramadi nee enakku
Vetriyadi naan unakku
Veeramadi nee enakku
Vetriyadi naan unakku
Tharaniyil vaanulagil
Saarnthirukkum inbamellam
Oor uruvamai samainthai
Ullamuthe kannamma
Oor uruvamai samainthai
Ullamuthe kannamma.