ઠાકરધણી Thakardhani Lyrics - Sagar Patel

THAKARDHANI LYRICS IN GUJARATI: ઠાકરધણી, The song is sung by Sagar Patel and released by Sagar Patel Official label. "THAKARDHANI" is a Gujarati Devotional song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Janki Gadhavi. The music video of this song is picturised on Sagar Patel.

ઠાકરધણી Thakardhani Lyrics in Gujarati

હે મારા ઠાકર હે મારા ઠાકર
ફરતો ગમ ગમ ગમાટ રમતો રમ રમ રમાટ
એવો નટખટ છે બાપ મારો ગિરધારી
ટચલી આંગળીએ એતો ઉપાડી ગોવર્ધન
લીલા કરે વિરાટ મારો ગિરધારી

હે હાલો ગોવાળિયા ગોવાળિયા હાલો ગોવાળિયા
જઈએ રે આજ જાવું છે દ્વારિકા ધામ
ત્યાં મળે શામળીયો શામળીયો મળે શામળીયો
કેવું છે તારી હારે રેવું મારા શ્યામ

એવો ઠાકરનો છે ઠાઠ રે મને જોવો ગમે એ આંખને
અરે ઠાકરનો છે ઠાઠ રે વાલા જોવો ગમે એ આંખને
એવો નમણો શામળીયો ગિરધારી

એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી
એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી

હે ઠાકર આપે જીવને મારા ઠાકર મારો જીવ
મારા ઠાકર આપે જીવને બોલું ઠાકર આખોદી
હે મારા ઠાકરધણી તને ખમ્મા ધણી રે
ઠાકર ધણી તને ખમ્મા ધણી રે
જોઈ તમને આંખોને ટાઢક થાય રે

એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી
એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી

હો મને એની માયા લાગી રે જોવું ઠાકર ચારે કોર
મારા ઠાકર જેવો કોઈ નહી મારો ઠાકર છે અણમોલ
એવી લગની લાગી મારા મનમાં ચડી રે
લગની લાગી મારા મનમાં ચડી રે
કાનુડો તો મનને મોહી જાય રે

એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી
એ હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હાથે લાકડી માથે પાઘડી વગાડે બેઠો વાહળી
રે મારો ઠાકરધણી હો રે મારો ઠાકરધણી

Thakardhani Lyrics

He mara thakar he mara thakar
Farto gam gam gamat ramto ram ram ramat
Evo natkhat che baap maro girdhari
Tachali angadiye eto upadi govardhan
Leela kare virat maro girdhari

He halo govadiya govadiya halo govadiya
Jaiye re aaj javu che dwarika dhaam
Tya made shamdiyo shamdiyo made shamdiyo
Kevu che tare hare revu mara shyam

Evo thakar no che thath mane jovo game ae aankh ne
Evo thakar no che thath mane jovo game ae aankh ne
Evo namano shamdiyo girdhari

bharatlyrics.com

Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani
Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani

He thakar aape jivne mara thakar maro jiv
Mara thakar aape jivne bolu thakar aakhodi
He mara thakardhani tane khamma ghani re
Thakar ghani tane khamma ghani re
Joi tamne aankho ne tadhak thay re

Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani
Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani

Ho mane eni maya lagi re jovu thakar chare kor
Mara thakar jevo koi nahi maro thakar che anmol
Evi lagni lagi mara man ma chadi re
Lagni lagi mara man ma chadi re

Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani
Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani

Ae hathe lakadi mathe paghadi vagade betho vahadi
Re maro thakardhani ho re maro thakardhani

Thakardhani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thakardhani is from the Sagar Patel Official.

The song Thakardhani was sung by Sagar Patel.

The music for Thakardhani was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Thakardhani were written by Janki Gadhavi.

The music director for Thakardhani is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Thakardhani was released under the Sagar Patel Official.

The genre of the song Thakardhani is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *