ઠાકોર ને નડે એ શોધ્યો ના જડે Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade Lyrics - Ashok Thakor

Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade lyrics, ઠાકોર ને નડે એ શોધ્યો ના જડે the song is sung by Ashok Thakor from Paresh Patel Official. Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade Religious soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari with lyrics written by Ashok Thakor.

Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade Lyrics

Ae thakor ne nade shodhyo na jade
Havaj ne nade alya koine chhode

Ae thakor na dikara koine na nadata
Ae thakor na dikara koine na nadata
Nade aene mara thakor na chhodata
Ae raja thaine fare vat thi alya jive
Khoti vaato koini na kare

Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade
Ae raja ne nade alya shodhyo na jade
Ae thakor na dikara koine na nadata
Nade aene mara thakor na chhodata

Ae moti aeni dhak aena lohima che khumari
Mojilache havaj mara laine fare odi
Ae moti aeni dhak aena lohima che khumari
Mojila che havaj mara laine fare odi

Ho dharya kam kare alya manno che raja
Yaaro ni mehfilma bhera thaine farta
Ae maan haune aape khotuna vichare
Dago maro thakor na kare ae
Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade
Ae raja ne nade alya shodhyo na jade

Ae naam laine kuldevinu dagla aeto bhare
Dusman hajaro bhale thakor na chode
Ae naam laine kuldevinu dagla aeto bhare
Dusman hajaro bhale thakor na chode

bharatlyrics.com

Ae gom hoy ke ser badhe raja thaine fare
Mota mota bangla ane lili vadi rakhe
Ae rajvadi feta bodhe alya desi luk rakhe
Dil no ae raja kevay
Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade
Ae havaj ne nade alya shodhyo na jade

Ae thakor na dikara koine na nadata
Nade aene mara thakor na chhodata
Ae raja thaine fare vat thi alya jive
Khoti koini vaato na kare

Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade
Ae thakor ne nade alya shodhyo na jade
Alya thakor ne nade ae shodhyo na jade

ઠાકોર ને નડે એ શોધ્યો ના જડે Lyrics in Gujarati

એ ઠાકોર ને નડે શોધ્યો ના જડે
હાવજ ને નડે અલ્યા કોઈને છોડે

એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા
એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા
નડે એને મારા ઠાકોર ના છોડતા
એ રાજા થઈને ફરે વટ થી અલ્યા જીવે
ખોટી વાતો કોઈની ના કરે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
એ રાજા ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા
નડે એને મારા ઠાકોર ના છોડતા

એ મોટી એની ધાક એના લોહીમાં છે ખુમારી
મોજીલા છે હાવજ મારા લઈને ફરે ઓડી
એ મોટી એની ધાક એના લોહીમાં છે ખુમારી
મોજીલા છે હાવજ મારા લઈને ફરે ઓડી

હો ધાર્યા કામ કરે અલ્યા મનનો છે રાજા
યારો ની મહેફિલમાં ભેરા થઈને ફરતા
એ માન હૌને આપે ખોટુના વિચારે
દગો મારો ઠાકોર ના કરે એ
એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્ય ના જડે
એ રાજા ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે

એ નામ લઈને કુળદેવીનું ડગલાં એતો ભરે
દુસ્મન હજારો ભલે ઠાકોર ના છોડે
એ નામ લઈને કુળદેવીનું ડગલાં એતો ભરે
દુસ્મન હજારો ભલે ઠાકોર ના છોડે

એ ગોમ હોય કે શેર બધે રાજા થઈને ફરે
મોટા મોટા બંગલા અને લીલી વાડી રાખે
એ રજવાડી ફેટા બોધે અલ્યા દેશી લુક રાખે
દિલ નો એ રાજા કેવાય
એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
એ હાવજ ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે

એ ઠાકોર ના દીકરા કોઈને ના નડતા
નડે એને મારા ઠાકોર ના છોડતા
એ રાજા થઈને ફરે વટ થી અલ્યા જીવે
ખોટી કોઈની વાત ના કરે

એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
એ ઠાકોર ને નડે અલ્યા શોધ્યો ના જડે
અલ્યા ઠાકોર ને નડે એ શોધ્યો ના જડે

Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade is from the Paresh Patel Official.

The song Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade was sung by Ashok Thakor.

The music for Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade was composed by Ajay Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade were written by Ashok Thakor.

The music director for Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade is Sunil Vagheshwari, Ajay Vagheshwari.

The song Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade was released under the Paresh Patel Official.

The genre of the song Thakor Ne Nade Ae Shodhyo Na Jade is Religious.