தண்ணீரிலே முகம் Thaneerilay Mugam Lyrics - Uma Ramanan, Mano

LYRICS OF THANEERILAY MUGAM IN TAMIL: 'தண்ணீரிலே முகம்' The song is sung by Uma Ramanan and Mano from the Tamil film Manikkuyil, directed by Rajavarman. The film stars Murali and Saradha Preetha in the lead role. "THANEERILAY MUGAM" is a Romantic song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Ponnadiyan.

தண்ணீரிலே முகம் Thaneerilay Mugam Lyrics in Tamil

ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓஒ

லுலுலுலு லுலுலுலு

தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே
இன்னார்க்கு இன்னார்தான் சாமி சொன்னதம்மா
கல்யாணம் வைபோகம் தன்னால் ஆகுமம்மா
இனி உன்னை விட்டு நான் வாழ ஆகாதம்மா

தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

உன்னிடத்தில் இத்தனை நாள்
உண்மை ஒன்றை மறைத்ததுண்டு
சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
எனக்கொரு மனைவி உண்டு
கோபம் கொள்ள வேண்டாம் அம்மா ஹோய்
தாங்கிக் கொள்ள வேண்டும் அம்மா

நல்லவன் என்று உன்னையே நினைத்தேனே
உண்மை அறிந்து துடித்தேன் நான் தானே
போட்டதென்ன வேஷம் இனி போதும் போதும் மோசம்

நான் சொன்ன சம்சாரம் எந்தன் சங்கீதம்
இதைக் கண்டு கொள்ள முடியாமல் ஆர்பாட்டமா

தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

இன்னார்க்கு இன்னார்தான் சாமி சொன்னதம்மா
கல்யாணம் வைபோகம் தன்னால் ஆகுமம்மா
இனி உன்னை விட்டு நான் வாழ ஆகாதம்மா

தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

நெஞ்சை அள்ளும் பாடலிலே
என்னை அள்ளிக் கொடுத்து விட்டேன்
நல்ல இசைத் தேடலிலே
வேறெதையும் மறந்து விட்டேன்
என்னுடைய சங்கீதம் நீ ஹோ ஹோ
உன்னுடைய சாரீரம் நான்

ஒன்றை ஒன்று தான் இனி மேல் பிரியாது
அள்ள அள்ளத்தான் அமுதம் குறையாது
தெள்ளு தமிழ் பள்ளு உன் கண்ணில் உள்ள கள்ளு

எந்நாளும் உன் நாதம் என்னை நீங்காது
இனி காலம் தோறும் ஓயாது ஆலாபனம்

தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

இன்னார்க்கு இன்னார்தான் சாமி சொன்னதம்மா
கல்யாணம் வைபோகம் தன்னால் ஆகுமம்மா
இனி உன்னை விட்டு நான் வாழ ஆகாதம்மா

தண்ணீரிலே முகம் பார்க்கும் ஆகாயமே
நல்ல பன்னீரிலே நீராடும் பூந்தோட்டமே

Thaneerilay Mugam Lyrics

Hoo ooo oo hoo oooo
Hoo ooo oo hoo oooo

Lulululuululu lulululu

Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae
Innaarkku innaar thaan saami sonnadhammaa
Kalyaanam vaibogam thannaal aagumaa
Ini unnai vittu naan vaazha aagaadhammaa

Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Unnidathil ithanai naal
Unmai ondrai maraithadhundu
Chinnanjiru vayadhu mudhal
Enakkoru manaivi undu
Kobam kolla vendaam ammaa hoi
Thaangi kolla vendum ammaa

Nallavan endru unnaiyae ninaithaenae
Unmai arindhu thudithaenae naan thaanae
Pottadhenna vaesham ini podhum podhum mosam

Naan sonna samsaaram endhan sangeetham
Idhai kandu kolla mudiyaamal aarpaattamaa

Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Innaarkku innaar thaan saami sonnadhammaa
Kalyaanam vaibogam thannaal aagumaa
Ini unnai vittu naan vaazha aagaadhammaa

Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Nenjai allum paadalilae
Ennai alli koduthu vitten
Nalla isai thaedalilae
Veredhaiyum marandhu vitten
Ennudaiya sangeetham nee ho hoi
Unnudaiya saareeram naan

Ondrai ondru thaan ini mael piriyaadhu
Alla alla thaan amudham kuraiyaadhu
Thellu thamizh pallu un kannil ulla kallu

Ennaalum un naadham ennai neengaadhu
Ini kaalam thorum oyaadhu aalaapanam

Thanneerilae mugam paarkkum aagaayamae
Nalla panneerilae neeraadum poonthottamae

Thaneerilay Mugam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thaneerilay Mugam is from the Manikkuyil.

The song Thaneerilay Mugam was sung by Uma Ramanan and Mano.

The music for Thaneerilay Mugam was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Thaneerilay Mugam were written by Ponnadiyan.

The music director for Thaneerilay Mugam is Ilaiyaraaja.

The song Thaneerilay Mugam was released under the Ps Tamil Song.

The genre of the song Thaneerilay Mugam is Romantic.