தங்கமே Thangamey Lyrics - Murugavel

Thangamey lyrics, தங்கமே the song is sung by Murugavel from Paava Kadhaigal. Thangamey Love soundtrack was composed by Justin Prabhakaran with lyrics written by Shan Karuppasamy, Justin Prabhakaran.

Thangamey Lyrics

Thumbara thumbara thumbara thumba
Thumbara thumbara thumba
Thumbara thumbara thumbara thumba
Thumbara thumbara thumba

Kanney mavarasan thonai venunda
Ninnu vali paaththu naanum konjam elaichenada
Kanney unaithaandi enakkaaru daa
Chinnu mogam paakka nooru jenmam porakkonunda

Unakkaga karaiyonum
Melukaaga eriyonum
Vaareney onna thedi aasai theera pesi poga

Thangamey thangamey embada thangamey
Thangamey
Thangamey thangamey embada thangamey

Thangamey thangamey embada thangamey
Thangamey
Thangamey thangamey embada thangamey

Kanney mavarasan thonai venundaa
Ninnu vali paaththu naanum konjam elaichenada
Kanney unaithaandi enakkaaru daa
Chinnu mogam paakka nooru jenmam porakkonundaa

bharatlyrics.com

Natta nadu raathiriyil
Vethalaiya pottukittu
Un ninaippa melluraney naan sugamaa

Enna korai en porappil
Aththanaikkum naan poruppaa
Unna vitta enakku yaar irukkaa

Onna suthi vaaren
Onna suthi vaaren
Moochiraikka naaum
Kannaaloru saadai pothum
Usura katti koththaaga thaaren

Thangamey thangamey embada thangamey
Thangamey
Thangamey thangamey embada thangamey

Thangamey thangamey embada thangamey
Thangamey
Thangamey thangamey embada thangamey.

தங்கமே Lyrics in Tamil

தும்பர தும்பர தும்பர தும்பா
தும்பர தும்பர தும்பா
தும்பர தும்பர தும்பர தும்பா
தும்பர தும்பர தும்பா

பரத்கிரிக்.காம்

கண்ணே மவராசன் தொணை வேணுன்டா
நின்னு வழிபாத்து நானும் கொஞ்சம் இளைச்சேனடா
கண்ணே உனைத்தாண்டி எனக்காருடா
சின்னு முகம் பாக்க நூறு ஜென்மம் பொறக்கோனுண்டா

உனக்காக கரையோனும்
மெழுகாக எரியோனும்
வாரேனே ஒன்னத் தேடி ஆசைதீர பேசிப்போக

தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே
தங்கமே
தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே

தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே
தங்கமே
தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே

கண்ணே மவராசன் தொணை வேணுன்டா
நின்னு வழிபாத்து நானும் கொஞ்சம் இளைச்சேனடா
கண்ணே உனைத்தாண்டி எனக்காருடா
சின்னு முகம் பாக்க நூறு ஜென்மம் பொறக்கோனுண்டா

நட்ட நடு ராத்திரியில்
வெத்தலைய போட்டுகிட்டு
உன் நெனப்ப மெல்லுறேனே நான் சுகமா..

என்ன கொறை என் பொறப்பில்
அத்தனைக்கும் நான் பொறுப்பா
உன்ன விட்டா எனக்கு யார் இருக்கா

ஒன்ன சுத்தி வாரேன்
ஒன்ன சுத்தி வாரேன்
மூச்சிரைக்க நானும்
கண்ணாலொறு சாடை போதும்
உசுர கட்டி கொத்தாக தாரேன்

தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே
தங்கமே
தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே

தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே
தங்கமே
தங்கமே தங்கமே எம்பட தங்கமே.

Thangamey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thangamey is from the Paava Kadhaigal.

The song Thangamey was sung by Murugavel.

The music for Thangamey was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Thangamey were written by Shan Karuppasamy, Justin Prabhakaran.

The music director for Thangamey is Justin Prabhakaran.

The song Thangamey was released under the Zee Music South.

The genre of the song Thangamey is Love.