தப்பு தண்டா Thappu Thanda Lyrics - V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar

Thappu Thanda lyrics, தப்பு தண்டா the song is sung by V.M. Mahalingam, Arun Raj, Rohit Sridhar from Thadam. Thappu Thanda Dance soundtrack was composed by Arun Raj with lyrics written by Eknath.

Thappu Thanda Lyrics

Ye thappu thanda
Thappu thaanda
Ellarumae pannuromae
Yedho oru thappu thanda

Thundu thundaa
Dhamma thundaa
Ellaraiyum aattuthada
Yedho oru bodhai thaanda

Aasai venunda
Aayul koodunda
Thevaikku poi sollu thappillada

Neeyum kaasu pannuda
Currency ennuda
Pootti thaan veikaatha thangaathuda

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Hey aadum varai aattam
Odum varai oottam
Yerithaana erangumada
Neerin mattam

Hey buththisaali pulla
Pala viththai undu ulla
Kaiya vecha therakkatha
Pootum illa

En nenjukulla irukkuthada
Aasai moththam
Athu nenja thaandi poduthada
Yetho saththam

Neram varumpothu thaanda
Seval kaththum
Namma ellarukkum irukkuthada
Yedho dhukkam

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan

Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan

Thalli nikkiraan
Pulli vekkuraan
Dhooram ninnuthaan
Eera paarvai thinguraan

bharatlyrics.com

Nambikkai unmela nee vaiyada
Avanambikka vanthaalae thee vaiyada
Thaanaaga ethuvumae kidaikkaathuda
Neeyum mutti modhi
Ninnu paaru gethu thaanada

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

தப்பு தண்டா Lyrics in Tamil

ஏ தப்பு தண்டா
தப்பு தண்டா
எல்லாருமே பண்ணுறமே
ஏதோ ஒரு தப்பு தண்டா

துண்டு துண்டா
தம்மா துண்டா
எல்லாரையும் ஆட்டுதடா
ஏதோ ஒரு போதைதாண்டா

ஆசை வேணுண்டா
ஆயுள் கூடுண்டா
தேவைக்கு பொய் சொல்லு
தப்பில்லடா

நீயும் காசு பண்ணுடா
கரன்சி எண்ணுடா
பூட்டிதான் வைக்காத தாங்காதுடா

இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம

இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம

ஹே ஆடும் வரை ஆட்டம்
ஓடும் வரை ஓட்டம்
ஏறித்தான இறங்கும்மடா
நீரின் மட்டம்

ஹே புத்திசாலி புள்ள
பல வித்தை உண்டு உள்ள
கைய வெச்சு தெறக்காதா
பூட்டும் இல்ல

என் நெஞ்சுக்குள்ள இருக்குதடா
ஆசை மொத்தம்
அது நெஞ்ச தாண்டி போடுதடா
ஏதோ சத்தம்

நேரம் வரும்போதுதாண்டா
சேவல் கத்தும்
நம்ம எல்லாருக்கும் இருக்குதடா
ஏதோ துக்கம்

இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம

பரத்கிரிக்.காம்

ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்

ஐயோ தாக்குறான்
வெக்கம் கேக்குறான்
ஓர கண்ணால பாத்து
என்னை தூக்குறான்

தள்ளி நிக்கிறான்
புள்ளி வைக்குறான்
தூரம் நின்னுதான்
ஈர பார்வை திங்குறான்

நம்பிக்கை உன்மேல நீ வையடா
அவநம்பிக்கை வந்தாலே தீ வையடா
தானாக எதுவுமே கிடைகாதுடா
நீயும் முட்டி மோதி
நின்னு பாரு கெத்துதானடா

இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம

இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம

இங்க சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல
கேள்வி கேக்க யாருமில்ல
கள்ளா மாட்டும் ரொம்புதடா
சத்தம்மில்லாமா

வேற மிச்சமில்ல
சொச்சமில்ல
சேர்த்து நாங்க வெச்சதில்ல
நெஞ்சம் தெம்பா நிக்குதடா
அச்சமில்லாம

Thappu Thanda Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thappu Thanda is from the Thadam.

The song Thappu Thanda was sung by V.M. Mahalingam, Arun Raj and Rohit Sridhar.

The music for Thappu Thanda was composed by Arun Raj.

The lyrics for Thappu Thanda were written by Eknath.

The music director for Thappu Thanda is Arun Raj.

The song Thappu Thanda was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Thappu Thanda is Dance.