தேடிவரும் கணங்களுக்குள் Thedivarum Kanngalukkul Lyrics - Ambili

'தேடிவரும் கணங்களுக்குள்' | THEDIVARUM KANNGALUKKUL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Thedivarum Kanngalukkul" is sung by Ambili from Vinodini, Gemini Ganesan and Thikkurisi Sukumaran Nair starrer Tamil film Swami Ayyappan, directed by P. Subramaniam. THEDIVARUM KANNGALUKKUL song was composed by Late Devarajan Master, with lyrics written by Kannadasan.

தேடிவரும் கணங்களுக்குள் Thedivarum Kanngalukkul Lyrics In Tamil

தேடுகின்ற கண்களுக்குள்
ஓடிவரும் சுவாமி
திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
குடியிருக்கும் சுவாமி

வாடுகின்ற ஏழைகளின்
வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி
வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு
அருள் புரியும் சுவாமி
ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி

கண்ணனும் நீ கணபதி நீ
கந்தனும் நீயே
எங்கள் காவல் தெய்வம் பரமசிவன்
விஷ்ணுவும் நீயே

கண்ணனும் நீ கணபதி நீ
கந்தனும் நீயே
எங்கள் காவல் தெய்வம் பரமசிவன்
விஷ்ணுவும் நீயே

அண்டமெல்லாம் காத்தருளும்
சக்தியும் நீயே
என்மேல் அன்பு வைத்து
நதி வரைக்கும் ஓடிவந்தாயே
ஐயப்பா சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி

தேடுகின்ற கண்களுக்குள்
ஓடிவரும் சுவாமி
திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
குடியிருக்கும் சுவாமி
ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி

பரத்கிரிக்.காம்

தந்தையுண்டு அன்னையுண்டு
எந்தன் மனையிலே
ஒரு தம்பி மட்டும் பிறக்க வேண்டும்
உந்தன் வடிவிலே

தந்தையுண்டு அன்னையுண்டு
எந்தன் மனையிலே
ஒரு தம்பி மட்டும் பிறக்க வேண்டும்
உந்தன் வடிவிலே

அன்பு கொண்டு தந்தைக்கவன்
செய்யும் பணியிலே
நாங்கள் ஆண்டு தோறும்
வந்து நிற்போம் உந்தன் நிழலிலே
ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி

தேடுகின்ற கண்களுக்குள்
ஓடிவரும் சுவாமி
திருவிளக்கின் ஒளியினிலே
குடியிருக்கும் சுவாமி

வாடுகின்ற ஏழைகளின்
வறுமை தீர்க்கும் சுவாமி
வஞ்சமில்லா நல்லவர்க்கு
அருள் புரியும் சுவாமி
ஐயப்ப சுவாமி அருள்புரி சுவாமி

ஐயப்ப சுவாமி இன்னும் அருள்புரி சுவாமி

Thedivarum Kanngalukkul lyrics

Thaedugindra kangalukkul
Odi varum swaami
Thiruvilakkin oliyinilae
Kudiyirukkum swaami

Vaadugindra ezhaigalin
Varumai theerkum swaami
Vanjamillaa nallavarkku
Arul puriyum swaami
Aiyappa swaami arul puri swaami

Kannanum nee ganapathi nee
Kandhanum neeyae
Engal kaaval dheivam paramasivan
Vishnuvum neeyae

Kannanum nee ganapathi nee
Kandhanum neeyae
Engal kaaval dheivam paramasivan
Vishnuvum neeyae

bharatlyrics.com

Andamellaam kaattharulum
Sakthiyum neeyae
En mael anbu vaithu
Nadhi varaikkum odi vanthaayae
Aiyappa swaami innum arul puri swaami

Thaedugindra kangalukkul
Odi varum swaami
Thiruvilakkin oliyinilae
Kudiyirukkum swaami
Aiyappa swaami arul puri swaami

Thandhai undu annai undu
Endhan manaiyilae
Oru thambi mattum pirakka vendum
Undhan vadivilae

Thandhai undu annai undu
Endhan manaiyilae
Oru thambi mattum pirakka vendum
Undhan vadivilae

Anbu kondu thandhaikkavan
Seiyum paniyilae
Naangal aandu dhorum
Vandhu nirpom undhan nizhalilae
Aiyappa swaami innum arul puri swaami

Thaedugindra kangalukkul
Odi varum swaami
Thiruvilakkin oliyinilae
Kudiyirukkum swaami

Vaadugindra ezhaigalin
Varumai theerkum swaami
Vanjamillaa nallavarkku
Arul puriyum swaami
Aiyappa swaami arul puri swaami

Aiyappa swaami arul puri swaami

Thedivarum Kanngalukkul Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thedivarum Kanngalukkul is from the Swami Ayyappan.

The song Thedivarum Kanngalukkul was sung by Ambili.

The music for Thedivarum Kanngalukkul was composed by Late Devarajan Master.

The lyrics for Thedivarum Kanngalukkul were written by Kannadasan.

The music director for Thedivarum Kanngalukkul is Late Devarajan Master.

The song Thedivarum Kanngalukkul was released under the MC Audios And Videos.

The genre of the song Thedivarum Kanngalukkul is Devotional.