தினம் தினம் Thinam Thinam Lyrics - Sid Sriram

LYRICS OF THINAM THINAM IN TAMIL: 'தினம் தினம்' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Vaanam Kottattum, directed by Dhana Sekaran. The film stars Sarath Kumar, Vikram Prabhu and Radhika Sarathkumar in the lead role. "THINAM THINAM" is a Happy song, composed by Sid Sriram, with lyrics written by Siva Ananth.

தினம் தினம் Lyrics in Tamil

பேசாதே….
வீணா உன் சொல்….
ஓடாதே….
என் செல்லம்

போதாதே
கொண்டாட என்னுள்
போகதே
வழியில்லை நில்

உச்சியில்ல உருகும் நீர்
மழை கடந்த பின் காட்டாறே
உச்சி கொட்டுகிற உதட்டோரம்
கோவம் முட்டி இழுக்குது பாரு

இலை நுனி தொடும் ஒரு தூறல்
அடி வேர் வரை சேராதா
உன் கைகளில் நான் விழும் புண்ணியம்
ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம்

வாராயோ….
ஓடோடி என்னிடம்
கூறாயோ
ஒரு பாடல்…..

பரத்கிரிக்.காம்

ஆகாயம்….
எங்கேயும் உன் நிழல்
ஆனந்தம்…..
என் அருகில்

உச்சியில்ல உருகும் நீர்
மழை கடந்த பின் காட்டாறே
உச்சி கொட்டுகிற உதட்டோரம்
கோவம் முட்டி இழுக்குது பாரு

இலை நுனி தொடும் ஒரு தூறல்
அடி வேர் வரை சேராதா
உன் கைகளில் நான் விழும் புண்ணியம்
ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம்
வராத……வராத……வராத……ஓஹ்…..

பேசும்….ஓஹ்…..ஓஹ்……

பேசாதே…..ஓஹ் ஓ ஹோ
ஓடாதே…..
போகாதே….
போகாதே…..ஓ….ஓஒ.

Thinam Thinam Lyrics

Pesaadhae…
Veenaa un sol…
Odaadhae…
En chellam

bharatlyrics.com

Podhadhae…
Kondaada endhan
Pogadhae…
Vazhiyillai nil

Utchiyila urugum neer
Mazhai kadantha pin kaattaarae
Uchchi kottugira udhathoram
Kovam motti izhukkuthu paaru

Ilai nuni thodum oru thooral
Adi ver varai seraadha
Un paarvaiyil naan vizhum punniyam
Oh thinam oh thinam varaatha
Thinam oh thinam oh thinam varaatha
Thinam oh thinam

Vaaraiyoo…
Oodoodi ennidam
Kooraaiyoo…
Oru padal

Aagayam…
Engaeyum un nizhal
Aanandham…
En arugil

Utchiyila urugum neer
Mazhai kadantha pin kaattaarae
Uchchi kottugira udhathoram
Kovam motti izhukkuthu paaru

Ilai nuni thodum oru thooral
Adi ver varai seraadha
Un paarvaiyil naan vizhum punniyam
Oh thinam oh thinam varaatha
Thinam oh thinam oh thinam varaatha
Thinam oh thinam
Varaatha…varaatha…ohh…

Pesum…ohh…ohh..

Pesadhae…ohh oo hoo
Oodadhae…
Pogaadhae…
Pogaadhae…oh..ooo

Thinam Thinam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thinam Thinam is from the Vaanam Kottattum.

The song Thinam Thinam was sung by Sid Sriram.

The music for Thinam Thinam was composed by Sid Sriram.

The lyrics for Thinam Thinam were written by Siva Ananth.

The music director for Thinam Thinam is Sid Sriram.

The song Thinam Thinam was released under the Sony Music.

The genre of the song Thinam Thinam is Happy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *