திரு திரு கனத்த Thiru Thiru Ganatha Lyrics - Harini

திரு திரு கனத்த | THIRU THIRU GANATHA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Harini from the Tamil film 100% Kadhal, directed by M.M. Chandramouli. The film stars G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar in the lead role. The music of "THIRU THIRU GANATHA" song is composed by G. V. Prakash Kumar, while the lyrics are penned by Mohan Rajan.

திரு திரு கனத்த Lyrics in Tamil

திரு திரு கண நாதா
தன தோம் தோம் தித்தை
தீச்சுடர் விழியோனே
தன தோம் தோம் தித்தை

வெண்பாவும் செம்பூவும்
உன்னை வாழ்த்தத்தானே
தேனோடு தினைமாவும்
உனக்காகத்தானே

லேசாய் லேசாய் கண் பாரைய்யா
மறை சொன்ன இறையாளன் நீதானைய்யா
லேசாய் லேசாய் காப்பாற்றைய்யா
சிரம் தாழ்த்த வரம்யேனும் கொடையாலனே

புறம் நோக்கி அகம் காக்கும் மாயக்காரா
கனம்போக்கி கரம் கோர்க்கும் பாசக்காரா
இடர் நீக்கி சுடர் ஏற்றும் காவல்காரா
சுகம் காத்து சுமை போக்கும் நேசக்காரா

லேசாய் லேசாய் கண் பாரைய்யா
மறை சொன்ன இறையாளன் நீதானைய்யா

நூற்றுக்கு நூறு வாங்க
ஆசை இல்லை
பாஸ் ஆகும் அளவுக்கு தேற்றிவிடு
சையன்டிஸ்டின் ஐ க்யூவா தேவை இல்லை
கொடுத்தாலும் அதை கொஞ்சம்
குயிக்காய் கொடு

கிண்டி பிரிஜ்ஜில் என் பேனர்
வைக்கும் மார்க்கு வேண்டாமே
லாஸ்ட்டு பெஞ்சு உன்னாலே
அட கொஞ்சூண்டு முன்னேற
நீ கொஞ்சம் ஹெல்ப் பண்ணு

பரத்கிரிக்.காம்

திரு திரு கணநாதா
தன தோம் தோம் தித்தை
தீச்சுடர் விழியோனே
தன தோம் தோம் தித்தை

வெண்பாவும் செம்பூவும்
உன்னை வாழ்த்தத்தானே
தேனோடு தினைமாவும்
உனக்காகத்தானே

Thiru Thiru Ganatha Lyrics

bharatlyrics.com

Thiru thiru gananaadha
Thanathom thom thithai
Theechudar vizhiyonae
Thanathom thom thithai

Venbaavum sempoovum
Unai vaazhtha thaanae
Theanodu thinaimaavum
Unakkaaga thaanae

Lesaai lesaai kannpaaraiyaa
Marai sonna iraiyaalan neethaanaiyaa
Lesaai lesaai kaappaatraiyaa
Siram thazhtha varam eenum kodaiyaalanae

Puram nookki agam kaakkum
Maayakaara
Kanampookki karam korkkum paasakaara
Idar neekki sudar yettrum kaavalkkaara
Sugam kaathu sumai pookkum nesakaara

Lesaai lesaai kannpaaraiyaa
Marai sonna iraiyaalan neethaanaiyaa

Nootrukku noor vaanga
Aasai illai
Pass aagum alavukku thetrividu
Scientist-in IQ -va thaevai illai
Koduthaalum adhai konjam
Quickaai kodu

Guindy bridge-il en banner
Vaikkum mark-u vendaamae
Last-u bench-u unnaalae
Ada konjundu munnera
Nee konjam help pannu

Thiru thiru gananaadha
Thanathom thom thithai
Theechudar vizhiyonae
Thanathom thom thithai

Venbaavum sempoovum
Unai vaazhtha thaanae
Theanodu thinaimaavum
Unakkaaga thaanae

Thiru Thiru Ganatha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thiru Thiru Ganatha is from the 100% Kadhal.

The song Thiru Thiru Ganatha was sung by Harini.

The music for Thiru Thiru Ganatha was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Thiru Thiru Ganatha were written by Mohan Rajan.

The music director for Thiru Thiru Ganatha is G. V. Prakash Kumar.

The song Thiru Thiru Ganatha was released under the Sony Music.