થોડા સપના તમે છોડી દીધા | THODA SAPNA TAME CHODI DIDHA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "THODA SAPNA TAME CHODI DIDHA" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Rakesh Barot, Aarti Bhavsar, Ravi Rao and Dushyant Patel.
થોડા સપના તમે છોડી દીધા Lyrics in Gujarati
હો વાત ની શરૂઆત ક્યાંથી કરું હું
દિલ ની વાત આજે કોને કરું હું
ભારતલીરીક્સ.કોમ
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
ઓ જેને અમે દિલ માં રાખ્યા
જાણતા અજાણતા મારી નાખ્યા
જેને અમે દિલ માં રાખ્યા
જાણતા અજાણતા અમને મારી નાખ્યા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
ઓ પેલા ના કીધું હવે શીદ કેવરાશે
ફ્રેન્ડ મારી ના ગર્લફ્રેન્ડ હવે થાશે
ઓ આજ નહિ તો કાલે તું પરણી રે જાશે
જાવા દે વાત મારી આંખ ઉભરાશે
પ્રેમ કરું છું કેવાની ના ચાલી હિમ્મત
તને ના હમજાણી મારા પ્રેમ ની કિંમત
પ્રેમ કરું છું કેવાની ના ચાલી હિમ્મત
તને ના હમજાણી મારા પ્રેમ ની કિંમત
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
હો એક સરોવર ના બેય કિનારા
સામ સામે હોય પણ ભેળા ના થનારા
અરે કોઈ ના મળ્યા મન ની વાત જાણનારા
ઘર ની સામે અમે બેઘર થનારા
ના એક થયા ના અલગ થયા
આંખો ની સામે દિલ થી દૂર થઇ ગયા
એક થયા ના અલગ થયા
આંખો ની સામે દિલ થી દૂર થઇ ગયા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
હો વાત ની શરૂઆત ક્યાંથી કરું હું
દિલ ની વાત આજ કોને કરું હું
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા.
Thoda Sapna Tame Chodi Didha Lyrics
Ho vaat ni sharuaat kyathi karu hu
Dil ni vaat aaje kone karu hu
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Ao jene ame dil ma rakhya
Janata ajanata mari naakhya
Jene ame dil ma rakhya
Janata ajanata amane mari naakhya
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Ao pela na kidhu have shid kevarashe
Friend mari naa girlfriend have thashe
Ao aaj nahi to kale tu parani re jashe
Java de vaat maari aakh ubharashe
bharatlyrics.com
Prem karu chu kevani naa chali himmat
Tane na hamjani mara prem ni kimmat
Prem karu chu kevani naa chali himmat
Tane na hamjani mara prem ni kimmat
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Ho ek sarovar na bey kinara
Saam saame hoy pan bhela na thanara
Are koi na malya man ni vaat jananara
Ghar ni saame ame beghar thanara
Naa ek thaya naa alag thaya
Aakhon ni saame dil thi door thai gaya
Ek thaya naa alag thaya
Aakhon ni saame dil thi door thai gaya
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Ho vaat ni sharuaat kyathi karu hu
Dil ni vaat aaj kone karu hu
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha.