ટીટોડે રમતા ભાળી Titode Ramta Bhali Lyrics - Kaushik Bharwad

LYRICS OF TITODE RAMTA BHALI IN GUJARATI: ટીટોડે રમતા ભાળી, The song is sung by Kaushik Bharwad from T-Series Gujarati. "TITODE RAMTA BHALI" is a Gujarati Garba song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Mahindar Prajapati. The music video of the track is picturised on Pooja Rai.

ટીટોડે રમતા ભાળી Titode Ramta Bhali Lyrics in Gujarati

1 2 3 ત્રણ તાલી
તેમણે 1 2 3 ટ્રાન તાલી
ટીટોડે રમતા ભાળી

1 2 3 ત્રણ તાલી
ટીટોડે રમતા ભાળી

ફરર ફરતા કુંદરડી લાગે તુ રૂપાળી
ઘાયલ મારા કાળજા ને કરે છે તું નખરાળી
છન છન છન છનકારી કાને મારા સંભળાણી

1 2 3 ત્રણ તાલી
ટીટોડે રમતા ભાળી

એ પેરી ચણીયાચોળી આંખે કાજલ ગોળી
એ પેરી ચણીયાચોળી આંખે કાજલ ગોળી
મારી પાહે ઉભી એ લાગે રૂડી રૂડી

એ મને એના વગર ના ચાલે એને મારા વગર ના ચાલે
મને એના વગર ના ફાવે એને મારા વગર ના ફાવે
જન્મો જનમ ની જોડલી મને વાલી લાગે જીવથી
એ જન્મો જનમ ની જોડલી મને વાલી લાગે જીવથી
મારી પાહે ઉભી મને લાગે રૂડી રૂડી

એ કાન છે આ કાળો
એ કાન છે આ કાળો ને રાધા ગોરી ગોરી
કેવી રે રૂપાળી આ શામળિયા ની જોડલી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે મને વાલો વાલો લાગે પ્યારો પ્યારો લાગે
અરે રાધા સંગે કાનો મોરલીયુ વગાડે
એ કાન છે આ કાળો ને રાધા ગોરી ગોરી
કેવી રે રૂપાળી આ શામળિયા ની જોડલી

એ તુ કે તો લાવુ હાર ને તુ કેતો બાલી લાવુ
તુ કે તો લાવુ હાર ને તુ કેતો બાલી લાવુ
તુ કેતો મોગી ગાડીયો મા જાન લઈને આવુ

એ તારી ગામ ની શેરિયો મા ડીજે રે વગડાવુ
કૌશિક ભરવાડ ના ગીતો રે હંભળાવશુ

ગાયલ નગર ના ચોક મા એવો થયો બરબાદ
સુ ભૂલ થઈ જાનુ મારી મને કરી દીધો બદનામ
મને કરી દીધો બદનામ

હે તારી કેડે રે લટકે ગોરલ ગુમતા
છલકે પગે પાયલ ને ઝુલે ઝુમકા
હે પેરી રૂડી ચટકતી ચાલ તમે ચાલતા
જોવા વાળા તો જોતા રઈ જાતા

Titode Ramta Bhali Lyrics

1 2 3 tran taali
He

bharatlyrics.com

1 2 3 tran taali
Titode ramta bhali

1 2 3 tran taali
Titode ramta bhali

Farrr farta fundardi lage tu rupali
Ghayal mara kalja ne kare che tu nakhrali
Chan chan chan chankari kane mara sambhdari

1 2 3 tran taali
Titode ramta bhali

Ae peri chaniyacholi aankhe kajal gori
Ae peri chaniyacholi aankhe kajal gori
Mari paahe ubhi ae lage roodi roodi

Ae mane ena vagar na chale ene mara vagar na chale
Mane ena vagar na fave ene mara vagar na fave
Janmo janam ni jodali mane vaali lage jivthi
Ae janmo janam ni jodali mane vaali lage jivthi
Mari paahe ubhi mane lage roodi roodi

Ae kaan che aa kado
Ae kaan che aa kado ne radha gori gori
Kevi re rupali aa samaliya ni jodali

He mane valo valo lage pyaro pyaro lage
Are radha sange kano moraliyu vagade
Ae kaan che kado ne radha gori gori
Kevi re rupali aa samaliya ni jodali

Ae tu ke to laavu haar ne tu keto baali laavu
Tu ke to laavu haar ne tu keto baali laavu
Tu keto moghi gadiyo ma jaan laine aavu

Ae tari gaam ni seriyo ma dj re vagdavu
Kaushik bharwad na geeto re hambhdavsu

Gayal nagar na chowk ma evo thayo bardaad
Su bhool thai jaanu mari mane kari didho badnaam
Mane kari didho badnaam

He tari kede re latke goral gumta
Chalke page payal ne zhule zhumka
He peri roodi chatakti chaal tame chalta
Jova vada to jota rai jaata

Titode Ramta Bhali Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Titode Ramta Bhali is from the T-Series Gujarati.

The song Titode Ramta Bhali was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Titode Ramta Bhali was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Titode Ramta Bhali were written by Mahindar Prajapati.

The music director for Titode Ramta Bhali is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Titode Ramta Bhali was released under the T-Series.

The genre of the song Titode Ramta Bhali is Garba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *