તુ પ્યારો લાગે Tu Pyaro Lage Lyrics - Kajal Maheriya

TU PYARO LAGE LYRICS IN GUJARATI: તુ પ્યારો લાગે, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "TU PYARO LAGE" song was composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this track is picturised on Sunny khatri and Arti bhavsar.

તુ પ્યારો લાગે Tu Pyaro Lage Lyrics in Gujarati

હો તુ વાલો લાગે તુ પ્યારો લાગે
જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે

હો તારા રે માટે તારી રે સાથે
સહમત છુ હુ તો બધી તારી વાતે
હો તારા માટે હુ ભુલી જઉ દુનિયા
જોવે ના ધન દોલત કે રુપિયા

હો તુ વાલો લાગે તુ પ્યારો લાગે
જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે
હો જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે

હો તારા રે નામનો પાસવર્ડ રાખુ ફોન મા
વાત કરવા ઇયરફોન રાખુ કોન મા
હો રાખુ શું હુ તો બસ એક તને ધ્યોન મા
તને ના જોવુ તો મગજ ના રે મારુ કોમ મા
હો જોવુ તારો ફોટો હુ તો ઉંઘતા ને જાગતા
હાચા રે દિલથી તને અમે બઉ ચાહતા

હો તુ વાલો લાગે તુ પ્યારો લાગે
જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે

હો કમી રે નથી કોઇ મારા રે જીવન મા
તારા લીધે હુ તો રઉ છુ કાયમ ખુશ મા
હો જ્યાં જોવુ ત્યાં બસ તુ ને તુ દેખાય સે
આખો દિવસ તારા વિચારો મા જાય સે

હો સમાણો તુ મારા રોમે રે રોમ મા
બની દિવાની બસ એક તારા નોમ મા
હો તુ વાલો લાગે તુ પ્યારો લાગે
જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે

હો જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે
હો જગ મા તારા તોલે કોઇ ના આવે

Tu Pyaro Lage Lyrics

Ho tu valo lage tu pyaro lage
Jag ma tara tole koi na aave

Ho tara re mate tari re sathe
Sahmat chhu hu to badhi tari vate
Ho tara mate hu bhuli jau duniya
Jove naa dhan daulat ke rupiya

Ho tu valo lage tu pyaro lage
Jag maa tara tole koi naa aave
Ho jag ma tara tole koi na aave

Ho tara re namno password rakhu phone maa
Vaat karva earphone rakhu kon ma
Ho rakhu shu hu to bas ek tane dhyon maa
Tane na jovu to magaj na re maru kom ma
Ho jovu taro photo hu to unghta ne jagta
Hacha re dil thi tane ame bau chahta

Ho tu valo lage tu pyaro lage
Jag ma tara tole koi na aave

Ho kami re nathi koi mara re jivan ma
Tara lidhe hu to rau chhu kayam khush ma
Ho jya jovu tya bas tu ne tu dekhay se
Aakho divas tara vicharo ma jay se

Ho samano tu mara rome re rom ma
Bani diwani bas ek tara nom ma
Ho tu valo lage tu pyaro lage
Jag ma tu valo lage tu pyaro lage
Jag ma tara tole koi na aave

Ho jag ma tara tole koi na aave
Ho jag ma tara tole koi na aave

Tu Pyaro Lage Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Tu Pyaro Lage is from the Saregama Gujarati.

The song Tu Pyaro Lage was sung by Kajal Maheriya.

The music for Tu Pyaro Lage was composed by Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The lyrics for Tu Pyaro Lage were written by Ketan Barot.

The music director for Tu Pyaro Lage is Rahul Nadiya, Ravi Nagar.

The song Tu Pyaro Lage was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Tu Pyaro Lage is Love.