TU TO RUPIYE TOLAI LYRICS IN GUJARATI: તું તો રૂપિયે તોલાઈ, This Gujarati Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Tips Gujarati. "TU TO RUPIYE TOLAI" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot and Chini Raval.
Tu To Rupiye Tolai Lyrics
Hu kahu aetlu kare ae puchhi ne paglu bhare
Hu kahu aetlu kare ae puchhi ne paglu bhare
Mara mate ae mare jagat vatu re kare
Mara padela bol zilnari kya gai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Tara re prem na aankhe me pata bandhya
Maro jiv kahi ne jivte mari nakhya
Matlabi prem taro ame na samji shakya
Dil nu dard aa koine kahi na shakya
Maru kidhu re badhu karnari re kya gai
Tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae have tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Mara vina tane to ghadiye gamtu natu
Prem maro hacho hato koi ramkadu natu
Tari hatu jigaae ghanu badhu jatu karyu
Toy kem janu tare bewafa banvu padyu
He… Mara gada na ham khanari re kya gai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae have tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai
Ae tu to rupiye tolai ne mari jindagi rolai.
તું તો રૂપિયે તોલાઈ Lyrics in Gujarati
હું કઉ એટલું કરે એ પૂછી ને પગલું ભરે
હું કઉ એટલું કરે એ પૂછી ને પગલું ભરે
મારા માટે એ મરે જગત વાતું રે કરે
bharatlyrics.com
મારા પડેલા બોલ ઝીલનારી ક્યાં ગઈ
એ તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
તારા રે પ્રેમના આંખે મેં પાટા બાંધ્યા
મારો જીવ કહીને જીવતે મારી નાખ્યા
મતલબી પ્રેમ તારો અમે ના સમજી શક્યા
દિલનું દર્દ આ કોઇને કહી ના શક્યા
મારુ કીધું રે બધું કરનારી રે ક્યાં ગઈ
તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ હવે તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
મારા વિના તને તો ઘડિયે ગમતું નતું
પ્રેમ મારો હાચો હતો કોઈ રમકડું નતું
તારી હાટુ જીગાએ ઘણું બધું જતું કર્યું
તોય કેમ જાનું તારે બેવફા બનવું પડ્યું
હે… મારા ગળાના હમ ખાનારી રે ક્યાં ગઈ…
એ તું તો રૂપિયે તોળાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ હવે તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ
એ તું તો રૂપિયે તોલાઈ ને મારી જિંદગી રોળાઈ.