UM JANANGAL SONG LYRICS IN TAMIL: Um Janangal (உம் ஜனங்கள்) is a Tamil Christian song, voiced by Joseph Aldrin from Joseph Aldrin. The song is composed by Giftson Durai, with lyrics written by Joseph Aldrin.
Um Janangal Lyrics
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
bharatlyrics.com
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Desamae kalangaathae
Magizhnthu nee kalikooru
Desamae kalangaathae
Magizhnthu nee kalikooru
Periya kaariyangal seigiraar-namakku
Periya kaariyangal seigiraar
Kalangal nirappappadum
Aalaigalil vazhinthodum
Kalangal nirappappadum
Aalaigalil vazhinthodum
Athisayamaai nammai nadathiduvaar
Thirupthiyaai nammai nadathiduvaar
Athisayamaai nammai nadathiduvaar
Thirupthiyaai nammai nadathiduvaar
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Izhantha varushathayum
Varushangalin vilaichalayum
Izhantha varushathayum
Varushangalin vilaichalayum
Meettu thrubavarae yesaiah
Meettu thrubavarae yesaiah
Munmaari mazhayayum
Pinmaari mazhayayum
Munmaari mazhayayum
Pinmaari mazhayayum
Engal mel pozhiya seibavarae
Engal mel pozhiya seibavarae
Engal mel pozhiya seibavarae
Engal mel pozhiya seibavarae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Um janangal orupothum
Vetkappattupovathillai
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Devanagiya karthavae
Ummai pol veroruvar illayae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Engal mathiyil
Endrendrum vaazhbavararae
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Vetkappattupovathillai nangal
Vetkappattupovathillai
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae
Yesaiah ratchakarae
Yesaiyah meetparae.
உம் ஜனங்கள் Lyrics in Tamil
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
பரத்கிரிக்.காம்
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
தேசமே கலங்காதே
மகிழ்ந்து நீ களிகூறு
தேசமே கலங்காதே
மகிழ்ந்து நீ களிகூறு
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் உனக்கு
பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார்
களங்கள் நிரப்பப்படும்
ஆலைகளில் வழிந்தோடும்
களங்கள் நிரப்பப்படும்
ஆலைகளில் வழிந்தோடும்
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார்
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார்
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும்
இழந்த வருஷத்தையும்
வருஷங்களின் விளைச்சலையும்
மீட்டு தருபவரே இயேசைய்யா
மீட்டு தருபவரே இயேசைய்யா
முன்மாரி மழையையும்
பின் மாரி மழையையும்
முன்மாரி மழையையும்
பின் மாரி மழையையும்
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
என் மேல் பொழியச் செய்பவரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
தேவனாகிய கர்த்தாவே
உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
எங்கள் மத்தியில்
என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள்
வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இயேசைய்யா மீட்பரே.